Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Hye Kyo từng muốn có thai trước khi ly hôn Song Joong Ki

Phóng viên Shin của Dailly Mail tiết lộ Song Hye Kyo từng có ý định mang thai trước khi hôn nhân đổ vỡ.

Ba ngày từ khi nổ ra tin tức, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn là tâm điểm chú ý của truyền thông. Bất kỳ chi tiết, động thái nào liên quan đến sự việc đều được báo chí đăng tải đầy đủ.

Mới đây, TV Chosun tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Shin của tờ Daily Mail - người đầu tiên đăng tải về vụ ly hôn của cặp sao Hậu duệ mặt trời.

Theo đó, Shin nắm được thông tin luật sư Park Jae Hyun sẽ thay mặt Song Joong Ki đệ đơn ly hôn lên tòa án. Anh nhanh chóng liên lạc với Park để xác nhận sự việc. Thời điểm đó, luật sư đã đề nghị phóng viên tạm hoãn đưa tin.

Phóng viên tờ Shin của tờ Daily Mail tiết lộ luật sư của Song Joong Ki đã trực tiếp gọi điện cho anh để xác nhận thông tin ly hôn.

Theo lời phóng viên Shin, Park hứa sẽ trực tiếp gọi điện cho anh để xác nhận sự việc sau khi Song Joong Ki hoàn tất thủ tục tại tòa án.

Trong bài phỏng vấn với TV Chosun, phóng viên Shin cho biết cặp sao Hậu duệ mặt trời đã bất hòa trong khoảng thời gian dài trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân.

Ngoài ra, Shin còn tiết lộ anh đã điều tra được thông tin Song Hye Kyo từng có dự định mang thai trước khi hôn nhân đổ vỡ. Cụ thể, một nguồn thân thiết của nữ diễn viên cho biết sau khi hoàn thành tác phẩm Encounter, nữ diễn viên 38 tuổi dự định ngừng đóng phim trong 2-3 năm để mang thai và sinh con.

Theo phóng viên Shin, nguồn tin thân cận cho hay Song Hye Kyo đã thay đổi ý định ngay sau đó. Cô không những hủy bỏ kế hoạch mang thai con đầu lòng mà còn nhận thêm phim mới.

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng mâu thuẫn của Song - Song nảy sinh từ việc hai người vẫn chưa có con sau 2 năm kết hôn. Tiết lộ của phóng viên Shin khiến giả thuyết này trở nên thuyết phục hơn.

Nguồn tin thân cận tiết lộ Song Hye Kyo từng có dự định mang thai sau khi đóng máy phim Encounter.

Trong bài phỏng vấn, phóng viên của Daily Mail cho biết anh từng nghi ngờ câu chuyện mâu thuẫn vì con cái trên. Trong quá trình xác minh thông tin, Shin phát hiện cặp sao đã ngừng sống chung và rời khỏi căn hộ cao cấp được vài tháng.

Về nguyên nhân của vụ ly hôn gây chấn động showbiz, phóng viên Shin cho biết không thể xác nhận một lý do cụ thể nào. Anh cho rằng chỉ Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới biết nguyên nhân thật sự gây ra đổ vỡ tình cảm.

Trước đó, luật sự Park Jae Hyun của Song Joong Ki người khẳng định với truyền thông rằng Song Hye Kyo là người có lỗi trong vụ ly hôn. Park tiết lộ Song Joong Ki chịu nhiều tổn thương trong cuộc hôn nhân nên đã kiên quyết đệ đơn lên tòa không thông qua vợ.

Nghiêm Ngọc

Nguồn Zing: http://news.zing.vn/song-hye-kyo-tung-muon-co-thai-truoc-khi-ly-hon-song-joong-ki-post962016.html