Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Hye Kyo tụt hạng thành diễn viên tuyến 2, nhưng thu nhập vẫn thuộc top đầu

Tuổi tác càng cao khiến Song Hye Kyo phải lui về tuyến hai, nhường chỗ cho hậu bối. Tuy nhiên, khả năng kiếm tiền của cô vẫn khó có sao trẻ nào bì kịp.

Trang Sohu của Trung Quốc mới đây có một bài phân tích về vị thế của các “nữ thần” đình đám như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin và Kim Tae Hee trong showbiz Hàn Quốc.

Bài viết cho rằng, ở độ tuổi 40, cùng với sự xuất hiện của thế hệ mỹ nhân mới trong làng giải trí Hàn Quốc, sự nổi tiếng của thế hệ diễn viên đầu 8x không còn như xưa. Công chúng đều có chung cảm nhận, các “nữ thần” trước đây đã lui về tuyến hai.

Tuy nhiên, thống kê từ tạp chí thời trang Women's Wear Daily cho thấy, dù từ từ nhường vị trí tuyến đầu cho các hậu bối trẻ tuổi, khả năng kiếm tiền của họ vẫn tăng lên, chứng minh sức mạnh và vị thế đáng kinh ngạc trong giới giải trí xứ củ sâm.

Theo WWD, nhiều người lầm tưởng sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo không đóng phim mới và lựa chọn cuộc sống kín tiếng. Nhưng trên thực tế, người đẹp sinh năm 1981 không hề bị ảnh hưởng bởi vụ ly hôn, thậm chí độ nổi tiếng của cô còn tăng lên, đặc biệt phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực thời trang quốc tế.

Song Hye Kyo càng có sức ảnh hưởng sau khi ly hôn.

Song Hye Kyo ở trạng thái độc thân được các nhãn hàng ưu ái hơn. Theo báo cáo, cô từng có một bài viết về thời trang cá nhân hồi đầu năm. Đáng nói, chỉ bản nháp của bài viết này thôi đã có giá hơn 15 triệu nhân dân tệ (hơn 54 tỷ đồng).

Nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc nhận định, khả năng thu hút tiền bạc và sức ảnh hưởng cá nhân của mỹ nhân “Trái tim mùa thu” ngày càng mạnh mẽ. Không chỉ vậy, xét về phương diện thời trang quốc tế và mức độ “săn đón” của các thương hiệu lớn, cô hoàn toàn vượt mặt Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin và Kim Tae Hee, cũng như một số nữ nghệ sĩ cùng tuổi khác.

Nhìn vào trang Instagram cá nhân của Song Hye Kyo, bài đăng nhiều nhất là quảng cáo cho nhãn hàng, rất ít hình ảnh về cuộc sống cá nhân của cô. Điều này cho thấy, ở tuổi 40, sức hút của cô ở thị trường quốc tế rất đáng ghi nhận. Trong khi đó, những hình ảnh đời tư của Jeon Ji Hyun hay Son Ye Jin trên trang cá nhân vẫn chiếm phần lớn hơn hình ảnh về công việc. Xét trên toàn châu Á, năng lực và tầm ảnh hưởng cá nhân của Song Hye Kyo vẫn hơn họ rất nhiều. Từ đó, thu nhập hàng năm của cô cũng bỏ xa các chị em đồng trang lứa.

Trang Instagram của cô toàn bài đăng về nhãn hàng, ít ảnh đời tư.

Hồi tháng 2, trong Khảo sát Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) ở nước ngoài năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc, Song Hye Kyo là sao nữ duy nhất lọt top 5 diễn viên Hàn Quốc được yêu thích, còn xếp hạng 3, chỉ sau Hyun Bin và Gong Yoo.

Tuy nhiên, không vì thế mà phủ nhận tầm ảnh hưởng và thành tựu mà các “nữ thần” khác đạt được. Ví dụ trường hợp của Son Ye Jin, sau khi hợp tác và công khai chuyện tình cảm với Hyun Bin, danh tiếng và giá trị thương mại của cô cũng tăng lên và trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày.

Danh tiếng của Son Ye Jin ngày càng tăng sau khi kết hợp với Hyun Bin.

Jeon Ji Hyun và Kim Tae Hee dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhưng họ không hề bị lãng quên khi thêm nhiều người mới xuất hiện. Đối với nhiều người, họ vẫn là “nữ thần” không thể thay thế.

Jeon Ji Hyun...

... và Kim Tae Hee vẫn giữ vững hình tượng nữ thần dù tập trung vào gia đình nhiều hơn sự nghiệp.

Tú Oanh

Theo Sohu

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/song-hye-kyo-tut-hang-thanh-dien-vien-tuyen-2-nhung-thu-nhap-van-thuoc-top-dau-post1340983.tpo