Song Hye Kyo vô tình để lộ đôi chân ngắn ngủn vì bộ đồ phản chủ, netizen chê không bằng Son Ye Jin

Song Hye Kyo vô tình để lộ đôi chân ngắn ngủi vì lỗi phối đồ.

Song Hye Kyo dạo gần đây đang là tâm điểm của mọi sự chú ý nhờ nhan sắc "lão hóa ngược" đáng ghen tị khi tham gia sự kiện lớn tại Paris - Pháp.

Tuy nhiên, thời trang sân bay của Song Hye Kyo lại bất ngờ trở thành đề tài bàn tán vì vô tình để lộ khuyết điểm trên cơ thể, thậm chí nhiều người còn cho rằng so với Son Ye Jin, mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời lép vế hơn hẳn.

Bộ đồ khiến Song Hye Kyo vô tình để lộ đôi chân ngắn ngủn.

Bộ đồ khiến Song Hye Kyo vô tình để lộ đôi chân ngắn ngủn.

Theo đó, bộ trang phục Song Hye Kyo mặc trên người khá đơn giản và thoải mái nhưng chính chiếc quần jeans và chiếc áo khoác ngoài dáng dài đã khiến đôi chân của nữ diễn viên ngắn đi trông thấy, nhìn khá buồn cười.

Dù Son Ye Jin và Song Hye Kyo không chênh lệch chiều qua quá nhiều, nhưng nhìn tổng thể Son Ye Jin vẫn ổn áp hơn hẳn.

Dù Son Ye Jin và Song Hye Kyo không chênh lệch chiều qua quá nhiều, nhưng nhìn tổng thể Son Ye Jin vẫn ổn áp hơn hẳn.

Đặc biệt, sau khi so sánh ảnh sân bay của Song Hye Kyo và Son Ye Jin khi bà xã Hyun Bin đi hưởng tuần trăng mật, mặc dù cùng diện áo phông trắng, quần jeans bên trong nhưng chiếc áo blazer ngắn cùng màu giúp Son Ye Jin sành điệu và tôn dáng hơn hẳn.

Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều là những tường thành nhan sắc hiếm có khó tìm tại làng giải trí Hàn. Trong bất kể bảng xếp hạng nhan sắc lớn nhỏ nào, tuyệt nhiên luôn có sự góp mặt của hai ngôi sao lừng danh này.

Ngoài nhan sắc đầy ngưỡng mộ, sự nghiệp của Song Hye Kyo và Son Ye Jin cũng vô cùng thành công. Tuy nhiên, trong khi Son Ye Jin ghi dấu ấn đậm nét ở mảng phim ảnh, thì mỹ nhân họ Song lại có phần vượt trội hơn ở mảng thời trang.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-vo-tinh-de-lo-khuyet-diem-co-the-vi-bo-do-phan-chu-202207090040014588.html