Song Ji Hyo không thích Kim Jong Kook

Theo chia sẻ của Song Ji Hyo, hình mẫu lý tưởng của cô trái ngược Kim Jong Kook. Thậm chí, Ji Hyo còn không thoải mái khi tạo love-line cùng anh trong Running Man.

Trong chương trình Tteokboki Brothers được phát sóng trên kênh MBC Every1, Song Ji Hyo chia sẻ suy nghĩ của cô về chuyện hẹn hò và kết hôn.

Khi Ji Suk Jin - một thành viên khác của Running Man - hỏi cô có cảm thấy rung động với Kim Jong Kook không, Ji Hyo trả lời: “Thành thật là không”.

 Song Ji Hyo không có tình cảm với Kim Jong Kook.

Song Ji Hyo không có tình cảm với Kim Jong Kook.

Nữ diễn viên cho biết hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô trái ngược Kim Jong Kook: “Tôi thích những người có bụng mỡ giống gấu Pooh”.

Theo lời Song Ji Hyo, khi 20 tuổi, nữ diễn viên thích những người giống thành viên Kim Tae Woo của nhóm G.O.D, đặc biệt là trước khi anh giảm cân.

Ji Hyo cũng thừa nhận thời gian đầu cô cảm thấy khó chịu với việc phải tạo love-line cùng Kim Jong Kook: “Ban đầu tôi thực sự ghét việc này. Thậm chí, tôi còn nói với Kim Jong Kook ‘Chúng ta đừng tạo love-line nữa'”.

Trước Kim Jong Kook, Song Ji Hyo từng tạo love-line với cựu thành viên Running Man - Kang Gary. Cặp đôi được người hâm mộ đặt biệt danh là “Monday Couple”.

“Tôi từng có love-line với Kang Gary. Thế nhưng, sau khi anh ấy rời đi, tôi lại tạo love-line với Kim Jong Kook. Tôi không thể chấp nhận bản thân có love-line cùng hai người đàn ông. Tôi ghét điều đó. Đấy là lý do tôi đề nghị không tạo love-line với Jong Kook”, Ji Hyo giải thích.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thân thiết trong Running Man.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thân thiết trong Running Man.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn, Ji Hyo cho biết cô không thích kết hôn theo sự sắp đặt. Nữ diễn viên nói: “Nếu tôi gặp một người đàn ông và cảm thấy muốn cưới người này, tôi sẽ làm điều đó”.

Sau khi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook có love-line trong chương trình Running Man, nhiều người hâm mộ hy vọng cả hai thật sự trở thành một cặp ở ngoài đời.

Tuy nhiên, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook từng khẳng định họ chỉ coi nhau là anh em thân thiết.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/song-ji-hyo-khong-thich-kim-jong-kook-post1335580.html