Cô nàng "át chủ bài" của Running Man sẽ có một vai diễn dễ thương.

Thrice Married Woman - bộ phim được mong đợi của SBS đang có những thay đổi ở hậu trường. Theo thông báo ban đầu thì nữ diễn viên Han Ga In sẽ đảm nhận vai nữ chính của phim nhưng một thông tin khác cho thấy đoàn làm phim đang đánh tiếng để Song Ji Hyo - thành viên nổi tiếng của show truyền hình Running Man thay thế Han Ga In. Ngoài ra, nam diễn viên Jo Han Seon cũng sẽ được thêm vào danh sách dàn diễn viên.

Song Ji Hyo sẽ thay thế...

Han Ga In

Thrice Married Woman được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Hyun (Childless Good Fortune, Thousand Day Promise) và đã tiến hành tuyển chọn diễn viên trong vài tuần. Các diễn viên tiềm năng đã đọc kịch bản hoàn chỉnh, tuy nhiên, từ thời điểm đó, Chun Jung Myung và bây giờ là Han Ga In đã quyết định không tham gia phim nữa. Mặc dù sự ra đi của Han Ga In là đáng tiếc nuối nhưng Song Ji Hyo có thể đảm nhận tốt vai trò của mình. Cô là một diễn viên vui vẻ, can đảm và có thể diễn tốt trong các phim gia đình. Nếu Song Ji Hyo đồng ý tham gia phim thì cô sẽ vào vai em gái của Eom Ji-won và là nhân vật chính trong một dàn diễn viên khủng. Và nếu Ha Suk Jin cũng tham gia phim, hai người sẽ kết hợp với nhau tạo nên sự lãng mạn, dễ thương cho Thrice Maried Women.

Ha Suk Jin

Sau một thời gian ở quân ngũ, Jo Han Seon đã gần như có sự trở lại với vai diễn trong Heartless City nhưng cuối cùng đã không thành công. Nếu tham gia Thrice Married Women, có lẽ Jo Han Seon sẽ kết hợp với Eom Ji-won tạo thành cặp đôi lãng mạn khác trong phim.

Eom Ji Won

Jo Han Seon

Thrice Married Women sẽ ra mắt vào tháng 11 trên SBS.

Tuấn Ngọc