Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Joong Ki và phim 'Encounter' đứng top tìm kiếm tại Hàn, K-net nghi vấn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum

Dấy lên nghi vấn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum.

Thông qua đại diện pháp lý Park Jae Hyun vào sáng ngày 27/06, Song Joong Ki tuyên bố rằng mình đã gửi đơn ly hôn Song Hye Kyo vào hôm qua (26/06). Nam ngôi sao đình đám cũng gửi thông điệp xin lỗi người hâm mộ. Anh mong cả hai sẽ kết thúc quá trình ly hôn suôn sẻ thay vì chỉ trích lẫn nhau.

Không lâu sau đó, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã phát hành một tuyên bố chính thức về vấn đề. Họ chia sẻ rằng lý do ly hôn là do sự khác biệt về tính cách, cả hai không thể vượt qua sự khác biệt và buộc phải đi đến quyết định này. Hai bên hi vọng người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư bởi lẽ họ không thể nói rõ thêm bất cứ thông tin khác.

Ngay sau khi thông báo này được chia sẻ, nhiều lời đồn đoán về lý do Song Joong Ki đệ đơn ly hôn trước. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình, bởi lẽ cô ấy thường xuyên dính phải scandal hẹn hò với bạn diễn nam qua mỗi bộ phim. Song Joong Ki vốn là người hâm mộ và yêu thương “noona” của mình nhiều hơn những gì khán giả thấy. Do vậy, Song Hye Kyo phải làm điều gì đó sai trái gì mới khiến anh đệ đơn ly hôn và đi đến nước này.

Trên hai cổng thông tin lớn hàng đầu Hàn Quốc và Nate và Naver, từ khóa liên quan đến cặp đôi liên tục đứng đầu. Đáng chú ý hơn khi từ khóa bộ phim Encounter đài tvN của Song Hye Kyo và Park Bo Gum cũng lọt vào top tìm kiếm. Bên cạnh đó, một số người nghi ngờ rằng mỹ nhân 37 tuổi ngoại tình với cậu đồng nghiệp này của mình.

Park Bo Gum.

Xếp hạng tìm kiếm trên Naver.

Từ khóa “Song Joong Ki Song Hye Kyo”, “Song Hye Kyo” và “Song Song Couple” lần lượt đứng ba vị trí đầu tiên. Từ khóa “Đơn ly hôn” ở hạng 5 và “Encounter/Boyfriend” và “Phim Encounter/Boyfriend” lần lượt xếp hạng 7 và 8.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đứng nhất trên Nate.

Xếp hạng tìm kiếm nóng đã thuộc về tên của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Tất cả bài viết của cặp đôi có tỷ suất người xem, đọc giả cao nhất tại Hàn Quốc trên cổng thông tin Nate.

Tương tự, rất nhiều bài báo đứng đầu ở Naver.

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/k-net-nghi-van-song-hye-kyo-ngoai-tinh-voi-park-bo-gum-5491340.html