Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới tại kỳ quan của Mỹ

Gốc
Cặp đôi quyền lực mới của showbiz Hàn hiện đang có mặt tại San Francisco để thực hiện bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại sắp tới của họ.

Mới đây, một số nguồn tin cho biết đã phát hiện Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang có mặt tại San Francisco. Cặp đôi đã đáp máy bay xuống sân bay LAX và di chuyển đến thành phố thứ 13 của Mỹ để chụp ảnh cưới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới tại kỳ quan của Mỹ - Ảnh 1

Song Joong KiSong Hye Kyo hiện đang có mặt tại San Francisco.

Công ty quản lý của cặp đôi trước đó đã xác nhận cả 2 bay đến Mỹ. "Tuy nhiên đó là dành cho công việc cá nhân chứ không thuộc bất cứ lịch trình chính thức nào cả".

Được biết địa điểm cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới là cầu Cổng Vàng. Đây được xem như một biểu tượng của San Francisco nói riêng và của Mỹ nói chung. Cầu Cổng Vàng cũng được mệnh danh là kỳ quan mới của thế giới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới tại kỳ quan của Mỹ - Ảnh 2

Cầu Cổng Vàng là nơi cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới.

Các nguồn tin cho biết tham gia chuyến đi cùng Song Joong KiSong Hye Kyo có một vài bạn bè thân thiết, các chuyên gia trang điểm. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Hong Jang Hyun sẽ là người được cặp đôi chọn mặt gửi vàng cho bộ ảnh để đời.

San Francisco là một địa điểm mang nhiều dấu ấn đặc biệt với cặp đôi của Hậu Duệ Mặt Trời. Cả 2 đã từng cùng đi du lịch đến đây 1 năm trước đó. Song Hye Kyo đã từng đăng lên Instagram bức ảnh đứng bên cầu Cổng Vàng cùng dòng chú thích "San Francisco sau 11 năm. Có cảm giác giống như mùa thu. Thật tuyệt".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới tại kỳ quan của Mỹ - Ảnh 3

Bức ảnh Song Hye Kyo chụp tại cầu Cổng Vàng trong chuyến du lịch cách đây 1 năm.

Về phần nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun, ông từng làm việc cho nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng khác như Bae Jong Yoon - Park Soo Jin, Lee Hyori - Lee Sang Soon. Cho nên người hâm mộ rất mong đợi được chiêm ngưỡng bộ ảnh của Song Joong KiSong Hye Kyo.

Theo Allkpop

HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên đường sang Mỹ chụp ảnh cưới

Baro

Tin nóng

Tin mới