Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Luân bảnh bao đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện AAA

Song Luân là đại diện của Việt Nam được đề cử với hạng mục 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất' đã tham dự đêm gala trao giải.

Mới đây, sự kiện trao giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – viết tắt: AAA) đã chính thức diễn ra tại Singapore. Vượt qua nhiều ứng cử khác, Song Luân trở thành đại diện của khu vực Việt Nam tham dự đêm gala trao giải.

Song Luân.

Trước đây, Song Luân cũng đã từng tham dự sự kiện AAA năm 2018 cùng bạn diễn Khả Ngân, nhưng do bộ phim lúc đó được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tranh giải. Thời điểm ấy, Song Luân chỉ tham gia với vai trò là người trao giải ở một trong những hạng mục giải thưởng. Năm nay, vượt qua nhiều ứng cử viên khác, anh đại diện Việt Nam đứng chung với đại diện nhiều quốc gia khác trong khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Dù rất tiếc khi giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” năm nay thuộc về diễn viên Oka Antara trong bộ phim "Brata" của Indonesia nhưng đây cũng là một trong những kỷ niệm khó quên của Song Luân khi anh có cơ hội gặp gỡ những người làm nghề trong khu vực, được mời tham gia sự kiện Acting Panel – diễn đàn chia sẻ về diễn xuất trong khuôn khổ lễ trao giải AAA.

Song Luân cùng nhiều ngôi sao Châu Á chuẩn bị cho AAA

Tại buổi giao lưu Acting Panel, Song Luân cho biết, anh gặp nhiều áp lực vì cái bóng quá lớn của phiên bản "Hậu duệ mặt trời" gốc. Tuy nhiên, khi đạo diễn và biên kịch chuyển thể lại bộ phim phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam, anh đã tự tin hơn và tin rằng mình sẽ truyền tải được tinh thần Việt thông qua các nhân vật trong phim.

Bên cạnh đó, chia sẻ cảm xúc khi "Hậu duệ mặt trời" là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên được trình chiếu trên Netflix, Song Luân đã cảm thấy rất hào hứng và có phần tự hào, anh đã ngay lập tức xem lại bộ phim mình đóng trên Netflix và rất mong muốn sẽ ngày càng có nhiều tác phẩm Việt hơn nữa được Netflix mua bản quyền.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt đã được công chiếu tại Việt Nam từ tháng 10/2018. Tháng 6 vừa qua, phim đã được IQIYI - một trong những nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc mua lại bản quyền phát sóng tại nước này. Tác phẩm do Song Luân và Khả Ngân đảm nhiệm vai chính cũng trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix.

Asian Academy Creative Awards (AAA) là giải thưởng truyền hình châu Á, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng. Lễ trao giải hàng năm có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đến từ Australia, New Zealand, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam./.

Hà Phương/VOV.VN
Ảnh: Tuấn Nguyễn

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/song-luan-banh-bao-dai-dien-cho-viet-nam-tham-du-su-kien-aaa-987534.vov