Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Luân lên tiếng bênh vực Ông Cao Thắng và Đông Nhi khiến netizen thốt lên: 'Xin đừng nói gì'

Nam diễn viên Song Luân đã bày tỏ quan điểm cá nhân về ồn ào của Đông Nhi trong thời gian vừa qua.

Thời gian gần đây, Đông Nhi chính là cái tên thu hút sự chú ý và săn đón mạnh mẽ từ giới truyền thông và khán giả. Sau bài viết "chất vấn" fan vào ngày 12/5, nữ ca sĩ chỉ sau hai ngày đã đăng tải một tâm thư xin lỗi tới người hâm mộ. Tuy nhiên dư luận và khán giả vẫn đang không ngừng bức xúc trước hành động của cô.

Mới đây, Song Luân đã lên tiếng bênh vực cặp đôi đình đám trên trang cá nhân. Nam diễn viên chính là một trong những "gà cưng" thuộc dưới trướng quản lý của công ty do Ông Cao Thắng và Đông Nhi sáng lập.

Song Luân đã bày tỏ quan điểm cá nhân về lùm xùm của Đông Nhi

Cụ thể, nam diễn viên tâm sự về ồn ào của đàn chị: "Góc nhìn của cá nhân tôi .Cảm nhận rất rõ về sự thiện chí luôn muốn gìn giữ những gì tốt đẹp từ Anh Chị. Có thể qua ngôn từ mình dễ dàng bị đánh lừa bởi những cảm xúc tiêu cực . Bởi vì chúng ta là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, vậy nên đôi khi trong một vấn đề chúng ta cũng sẽ có lúc bị cảm xúc hóa và vô tình tổn thương lẫn nhau, nếu tôi là các bạn, Tôi cũng sẽ chạnh lòng".

Nam diễn viên là người em thân thiết của cặp đôi đình đám

"Nhưng đã là con người, sợ hãi nhất là chúng ta vẫn mê muội cố chấp trong sự sai lầm mà chúng ta đã từng gây ra. Nhưng rồi chúng ta kịp thời nhận ra rằng, may mắn vẫn ở đó và cho ta cơ hội để nhìn nhận cũng như hoàn thiện bản thân. Tôi cảm nhận được điều này rất rõ khi nói chuyện với Anh Chị", Song Luân cho biết anh đã cảm nhận Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã ăn năn hối lỗi về tâm thư gây tranh cãi.

Trước sự phẫn nộ của công chúng, Đông Nhi đã lên tiếng xin lỗi để xoa dịu người hâm mộ

Cuối cùng nam diễn viên Hậu duệ mặt trời khẳng định mọi việc sẽ được chữa lành bởi thời gian: "Bản chất của một con người sẽ luôn được trả lời bằng cả một quá trình. Và chúng ta hãy sống tích cực lên, hãy cho thời gian được phép chữa lành vết thương của tất cả chúng ta. Time heals almost eveything. Give Time, time. Whatever doesn’t kill you really does make you more mature (tạm dịch là thời gian sẽ chữa lành mọi thứ, hãy dành ra thời gian. Bất cứ điều gì không giết chết bạn, thực sự khiến bạn trưởng thành hơn).

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều cho rằng nam diễn viên vô tình đã khiến ồn ào của Đông Nhi trở nên căng thẳng hơn. Ngoài ra một số người đã than vãn vì Song Luân viết sai chính tả, đặt dấu chấm phẩy không phù hợp khiến người đọc cảm thấy khó hiểu.

Phần lớn cư dân mạng đều đang bày tỏ thái độ bức xúc trước màn bênh vực của đàn chị từ phía Song Luân

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/song-luan-len-tieng-benh-vuc-ong-cao-thang-va-dong-nhi-khiet-netizen-202205142144372959.html