Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sony ra mắt tai nghe chơi game INZONE, giá từ 2.3 triệu đồng

Dòng tai nghe INZONE mới được Sony tập trung vào trải nghiệm chơi game với các công nghệ âm thanh độc quyền.

Sony mới đây đã giới hiệu dòng sản phẩm tai nghe chơi game INZONE hoàn toàn mới. Đây là thương hiệu tai nghe mới của Sony tập trung vào trải nghiệm chơi game với công nghệ âm thanh 360 độ, đi kèm chất lượng âm thanh xuất sắc.

Sony INZONE bao gồm 3 phiên bản, trong đó 2 mẫu tai nghe không dây là INZONE H9 và INZONE H7, kèm một mẫu tai nghe có dây là INZONE H3. Cả 3 mẫu tai nghe mới của Sony đều có thiết kế thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn có yếu tố gaming được thể hiện., sử dụng tông màu trắng và đen làm màu chủ đạo.

Điểm nhấn của dòng tai nghe INZONE tới từ khả năng hỗ trợ công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound for Gaming, táo tạo âm thanh chuẩn xác theo ý đồ của nhà sản xuất, từ đó giúp người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Không dừng lại ở đó, ứng dụng "360 Spatial Sound Personaliser" trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hóa âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất. Ngoài ra chất lượng âm thanh của tai nghe cũng được đảm bảo.

Với thiết kế phần đệm rộng và mềm phân bổ lực đều lên phần tiếp xúc với đầu của người đeo, tia nghe cho cảm giác đeo thoải mái trong nhiều giờ. Phần đệm tai được thiết kế để giảm tối đa áp lực lên tai của người dùng thông qua việc tối ưu các điểm tiếp xúc.

Tai nghe INZONE cũng hỗ trợ chế độ chống ồn và xuyên âm, cho phép loại bỏ phần lớn tiếng ồn ở môi trường xung quanh, nâng cao trải nghiệm chơi game.

INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 sẽ được Sony chính thức bán tại thị trường Việt Nam với giá lần lượt là 6,990,000 – 5,300,000 – 2,290,000 đồng.

PV

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/sony-ra-mat-tai-nghe-choi-game-inzone-gia-tu-23-trieu-dong-7202225715401924.htm