Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau cái chết của con gái

Gốc
(2Sao) - Cùng cập nhật những tình tiết hấp dẫn trong tập 2 bộ phim truyền hình God's Gift - 14 Days.

Tập 2 bộ phim truyền hình God's Gift - 14 Days đem đến cho khán giả nhiều phân cảnh bi thương. Ở tập này, Soo Hyun (Kim Soo Hyun) chính thức xác nhận con gái cô Saet Byul (Kim Yoo Bin) bị kẻ sát nhân hàng loạt bắt cóc. Soo Hyun đã tìm mọi cách để cứu con gái nhưng đều vô ích.

Trong tuyệt vọng, Soo Hyun đã tham gia một show truyền hình và cầu xin kẻ bắt cóc hãy tha cho con gái cô. Thậm chí, Soo Hyun sẵn sàng đánh đổi mạng sống của mình cho con gái.

Thế nhưng sau đó, khi một vật dụng của Saet Byul được tìm thấy có dính máu, Soo Hyun đã lên tiếng cảnh cáo kẻ bắt cóc: "Hãy nghe cho rõ đây. Nếu anh dám động đến một sợi tóc của con gái tôi, tôi sẽ truy đuổi anh tới tận cùng địa ngục và giết anh".

Tuy nhiên mọi lời cầu xin cũng như đe dọa của Soo Hyun đều vô ích. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy thi thể của Saet Byul và xác nhận cô bé đã chết sau 7 ngày bị bắt cóc. Khi nhìn thấy xác con gái, Soo Hyun đã ngã quỵ và khóc thảm thiết.

Sau cái chết của Saet Byul, Soo Hyun không chỉ rất đau lòng mà luôn cảm thấy có lỗi khi nhận ra rằng cô không phải là một bà mẹ thấu hiểu con. Tuy Saet Byul đã mất được hơn một tháng nhưng Soo Hyun vẫn không thể thoát khỏi tâm trạng trầm uất và luôn tự nhốt mình trong phòng của con gái.

Khi nhìn thấy bức tranh cuối cùng Saet Byul vẽ bố mẹ, Soo Hyun đã khụy xuống vì đau lòng. Cô đi tới bể nước nơi mà Saet Byul bị tên sát nhân dìm tới chết và nói: "Saet Byul à. Chắc hẳn lúc đó con phải sợ hãi lắm. Chắc con lạnh lắm phải không. Đừng lo lắng con nhé. Mẹ tới bên con đây". Nói xong, Soo Hyun cởi giầy và đi xuống nước để tự vẫn.

Nhược Anh

Tin nóng

Tin mới