Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Soo Young thú nhận là fan lớn của Ji Chang Wook, hạnh phúc vì được kết đôi cùng thần tượng trong phim mới

Trong buổi ra mắt phim mới, Choi Soo Young (SNSD) thừa nhận Ji Chang Wook là thần tượng của mình.

Dự án phim If You Wish Upon Me (Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn) do Ji Chang Wook và Choi Soo Young (SNSD) góp mặt sau nhiều ngày mong đợi đã chính thức lên sóng vào tối ngày 10/8.

Chia sẻ về việc lần đầu đóng phim chung, Ji Chang Wook cho biết bản thân anh rất vui khi quay phim cùng Soo Young, vì ngôi sao họ Choi là người rất sôi nổi, luôn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người trên trường quay.

Ji Chang Wook và Choi Soo Young trong buổi họp báo phim mới.

Ji Chang Wook và Choi Soo Young trong buổi họp báo phim mới.

Về phía Soo Young, thành viên nhóm nhạc SNSD thừa nhận cô là một fan lớn của Ji Chang Wook, nên khi biết mình có cơ hội được làm việc cùng thần tượng, cô đã cảm thấy vô cùng hào hứng và hạnh phúc.

Ngoài ra, Soo Young cũng nói thêm Ji Chang Wook là người bạn diễn tốt nhất mà cô từng hợp tác từ trước tới nay.

Ji Chang Wook rất được lòng các đồng nghiệp trong đoàn phim.

Ji Chang Wook rất được lòng các đồng nghiệp trong đoàn phim.

Không chỉ nữ chính Soo Young dành cho Ji Chang Wook sự tán thưởng, nữ diễn viên phụ của phim Won Ji An - người từng xuất hiện trong D.P cùng với Jung Hae In chia sẻ rằng đàn anh đã giúp đỡ cô rất nhiều trong trình quay phim, đồng thời còn cho cô nhiều lời khuyên chân thành mỗi khi nữ diễn viên tân binh gặp khó khăn.

Thông qua những lời khen trên, không khó để nhận ra Ji Chang Wook rất được lòng đồng nghiệp. Bản thân nam diễn viên từ lâu đã nổi tiếng là người tâm lý, ga lăng với bạn diễn và vô cùng nhiệt huyết với nghề.

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật để thực hiện nghĩa vụ quân sự, Ji Chang Wook tích cực tham gia đóng phim với nhiều thể loại khác nhau nhưng hiệu ứng không mấy tích cực. Vậy nên, khi biết nam tài tử nhận lời tham gia Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (If You Wish Upon Me), fans đều mong anh sẽ phá vỡ được cái dớp "Thánh flop".

Ji Chang Wook trong vai Yoon Gyeo Rae.

Ji Chang Wook trong vai Yoon Gyeo Rae.

Choi Soo Young hóa thân vào nhân vật Seo Yeon Joo.

Choi Soo Young hóa thân vào nhân vật Seo Yeon Joo.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn là bộ phim kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khao khát thoát khỏi nỗi u sầu để bắt đầu hành trình mới ngập tràn sự hạnh phúc. Thông qua phim, đội ngũ sản xuất bày tỏ hy vọng câu chuyện cảm động của từng nhân vật trong phim sẽ chạm tới được trái tim người xem.

Bộ phim mới của Ji Chang Wook và Soo Young phát sóng vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài KBS.

Anh Tú