(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Corriere dello Sport, Southampton đã chấp nhận mức giá 18 triệu euro mà phía AS Roma đưa ra dành cho tiền đạo Pablo Daniel Osvaldo.

Pablo Daniel Osvaldo. Ảnh: Internet.

Gần như chắc chắn Roma sẽ không còn tiếp tục cộng tác với Osvaldo trong mùa giải năm nay vì tính khí quá bốc đồng của tiền đạo này, và họ cũng đã cử tới hai giám đốc của mình sang Anh để tìm đội bóng mới cho chân sút gốc Argentina này.

Hiện Tottenham chính là cái tên lý tưởng nhất để cho Osvaldo có thể đầu quân, tuy nhiên hiện đội bóng thành London lại đang khá bận rộn trong việc giữ chân Bale, nên trong thời gian qua, dù Roma đã "bật đèn xanh" không ít lần, nhưng đội chủ sân White Hart Lane vẫn tỏ ra khá thờ ơ trong vụ chuyển nhượng này.

Trong khi đó Southampton thì lại hoàn toàn trái ngược, khi họ tỏ ra vô cùng tích cực trong việc đàm phán với Roma, và theo những thông tin mới nhất từ Corriere dello Sport, thì đội bóng này cũng chẳng ngần ngại, hay do dự nào trong việc chấp nhận mức giá 18 triệu euro mà phía Roma đưa ra.

Bên cạnh đó để có thể thuyết phục được Osvaldo, Southampton cũng sẵn sàng gửi cho tiền đạo này bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, bên cạnh đó là mức lương khá hấp dẫn lên tới 2.5 triệu euro/mùa.