(VEF.VN) - Ngày 9/11 vừa qua, Giải thưởng AsiaSpa đã vinh danh Le Spa du Metropole của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là Spa Đô thị Tốt nhất trong năm.

Hơn 300 người đã tham gia trong cuộc bầu chọn hằng năm do tạp chí AsiaSpa tổ chức tại Hồng Kông để chọn ra những Spa nổi bật về chất lượng và sự mới lạ ở khu vực châu Á.

Với diện tích khoảng 400 mét vuông được trang trí theo kiểu thời kì Đông Dương, khu Spa của khách sạn 110 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội là ứng cử viên duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng năm nay tại Lễ trao giải thường niên lần thứ 7.

Le Spa Du Metropole ấn tượng với khách đến bởi mùi hương nhẹ nhàng và không gian thư giãn. Bảy phòng spa là sự kết hợp tinh tế giữa những tiện nghi cao cấp và các yếu tố của thiên nhiên đậm chất Thiền.

Sản phẩm chăm sóc ở Le Spa Du Metropole chỉ dành cho các khách sạn 5 sao và Spa cao cấp tại châu Á. Spa của Métropole có 6 loại dầu thảo dược do chuyên gia hương liệu người Pháp Laurent Severac chiết xuất độc quyền cho Métropole.

Các chuyên gia Spa của tập đoàn ACCOR cũng sáng tạo 7 phương pháp chăm sóc đặc biệt chỉ có tại Spa của Metropole và không có ở bất kì nơi nào khác trên thế giới.