(TinTheThao.com.vn) - Sporting Lisbon đã xác nhận rằng Manchester United không hề có ý định chiêu mộ tài năng trẻ sáng giá của mình, Bruma.

Bruma năm nay chỉ mới 18 tuổi nhưng đã cho thấy ở mình triển vọng của một cầu thủ hàng đầu. Tuy mới được đôn lên đội một Sporting hồi tháng 2.2013 nhưng anh đã nhanh chóng chứng tỏ được tài năng và giành được một suất đá chính trong đội hình Sportinguistas với 13 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha (Primeira Liga) ở giai đoạn hai mùa giải mùa trước.

Những tin đồn cho rằng Chelsea và M.U quyết tâm chiêu mộ cầu thủ được ví như Ronaldo mới này liên tục xuất hiện. Tuy vậy, cuối kì chuyển nhượng vừa qua, Galatasaray xác nhận họ đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng 5 năm với Bruma. Mức giá cho thương vụ này là 10 triệu euro (8,5 triệu bảng).

Và mới đây, đích thân BLĐ Galatasaray cho biết M.U chưa hề gửi lời đề nghị nào đến Bruma cả.

Có lẽ tin Quỷ đỏ muốn có Bruma chỉ là sản phẩm của báo chí mà thôi. Ai cũng biết Manchester United nổi tiếng như thế nào. Khi mà họ liên tục thất bại trong các vụ Thiago Alcantara, Cesc Fabregas hay Ander Herrera; các tin đồn kiểu này mọc lên cũng là điểu dễ hiểu.