SSS Momcare - Chiếm lĩnh lòng tin của hàng ngàn mẹ bỉm nhờ những kinh nghiệm chăm con thực tiễn

Gốc
Thương hiệu SSS Momcare - chuyên cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng ngàn mẹ bỉm sữa ngay từ khi mới ra mắt.
0:00 / 0:00
0:00

Được biết tới như một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam về đồ dùng cho mẹ và bé, SSS Momcare chính là kết tinh từ tâm huyết và tình yêu dành cho con trẻ. "Bản thân mình cũng là người mẹ và mình hiểu rằng: người mẹ nào cũng mong muốn mang tới cho con mình những gì tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, ngày nay, các mẹ bỉm sữa cũng vô cùng quan tâm đến sức khỏe bản thân, chính vì vậy, SSS Momcare đã được "thai nghén" trong một thời gian dài và chính thức đi vào hoạt động." - gương mặt đại diện của chuỗi cửa hàng SSS Momcare - Hot mom Hằng Túi chia sẻ.

Thương hiệu SSS Momcare - đồ dùng cho mẹ và bé đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng ngàn mẹ bỉm sữa ngay từ khi mới ra mắt. Thương hiệu hiện nay đã có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam hiện nay, không có quá nhiều thương hiệu mẹ và bé nổi danh, điều này cho thấy đây là lĩnh vực mới và có nhiều tiềm năng. Bên cạnh đó, điều này còn cho thấy: tại Việt Nam có rất ít các cơ sở có đủ khả năng cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé chất lượng cao đến người tiêu dùng. Trên thực tế, nhiều mẹ bỉm sữa phải khổ công tìm kiếm thông tin của từng sản phẩm chăm sóc trẻ, tuy nhiên họ không thực sự hiểu và nắm được chất lượng cùng thông số kỹ thuật. Điều này gây ra không ít mối lo cho khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Hiểu được điều này, SSS Momcare ra đời như câu trả lời cho câu hỏi: Mua sản phẩm mẹ và bé chính hãng, chất lượng cao ở đâu mới đảm bảo cho sức khỏe của con và mẹ?

SSS Momcare - mở cửa 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nắm được nhu cầu ngày càng lớn của đại bộ phận mẹ bỉm sữa, thương hiệu SSS Momcare đã nhanh chóng có mặt tại 2 thành phố lớn: Hà Nội (193 Phố Huế) và TP. Hồ Chí Minh (142 Võ Văn Kiệt - Quận 1).

Có thể nói, đây là chiến lược kinh doanh rất thông minh của thương hiệu SSS Momcare, "Chúng tôi đã có 2 cửa hàng trong chuỗi cửa hàng mẹ và bé tại 2 thành phố lớn nhất cả nước với mong muốn phục vụ được nhu cầu của phần lớn các khách hàng tại nơi đây. Chúng tôi coi đây là 2 trụ sở để có thể thuận tiện chuyển hàng đi các tỉnh thành vệ tinh xung quanh chúng. Ước muốn của SSS Momcare chính là được mang tới những sản phẩm mẹ và bé chính hãng, chất lượng cao tới nhiều hơn nữa những khách hàng. Trong thời gian tới, SSS Momcare sẽ tiếp tục mở rộng tại các thành phố lớn trên cả nước." - Giám đốc chuỗi cửa hàng SSS Momcare chia sẻ.

Xóa bỏ nỗi lo của mẹ bỉm sữa, SSS Momcare chăm sóc từ A-Z

Nỗi lo của nhiều mẹ bỉm sữa là làm thế nào để giúp con khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất, SSS Momcare là thương hiệu mang tới những sản phẩm thiết yếu cho con trẻ, đây đều là những sản phẩm chính hãng được SSS Momcare phân phối chính hãng. Việc lựa chọn tã, bỉm, quần áo, nôi cũi hay các sản phẩm dinh dưỡng như sữa, cháo dinh dưỡng đều không còn làm khó được mẹ bỉm sữa.

Chăm sóc con, chăm sóc cả mẹ, SSS Momcare cũng chú trọng tới sức khỏe mẹ bầu và mẹ bỉm sữa, từ quần áo, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trước và sau sinh, sản phẩm giúp các mẹ bỉm bổ sung hoạt chất cần thiết đều có mặt tại cửa hàng. "Không chỉ chăm sóc cho trẻ, SSS Momcare còn muốn chăm sóc cả các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa - đây là giai đoạn nhiều mẹ dễ rơi vào tình trạng thiếu chất dinh dưỡng, tự ti về nhan sắc. Việc chăm sóc mẹ là vô cùng quan trọng và cần thiết" - SSS Momcare chia sẻ.

SSS Momcare hứa hẹn sẽ tới với nhiều tỉnh thành trên cả nước cùng tổn chỉ: sức khỏe của mẹ và bé là trên hết! Đây cũng là cam kết của thương hiệu dành cho khách hàng.

SSS Momcare - Cửa hàng quần áo sơ sinh và trẻ em

Địa chỉ: 193 Phố Huế, Hà Nội

SĐT: 0962330202 – 0962333030 - 0913229383

Fanpage: https://www.facebook.com/SSSMomCare

Nguồn ANTĐ https://anninhthudo.vn/sss-momcare-chiem-linh-long-tin-cua-hang-ngan-me-bim-nho-nhung-kinh-nghiem-cham-con-thuc-tien-post462912.antd