Steven Gerrard công khai giấc mơ trở thành HLV của Liverpool

Gốc
Đội trưởng Steven Gerrard vừa có phát biểu thừa nhận mơ một ngày nào đó được trở thành HLV trưởng của đội bóng thời niên thiếu của mình, Liverpool.

Tiền vệ người Anh năm nay 33 tuổi va vẫn còn ít nhất một thi đấu đỉnh cao nữa sau khi vừa ký hợp đồng mới với Liverpool trong mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, Steven Gerrard đang có một tầm nhìn xa hơn trong sự nghiệp của mình, sau khi từng công khai mong muốn trở thành một HLV cách đây vài năm, tiền vệ người Anh thừa nhận đây là thời gian để mình theo đuổi giấc mơ đó.

“Giấc mơ sẽ trở thành sự thất nếu tôi được dẫn dắt Liverpool, khi công việc ở Liverpool trở nên có sẵn”, đội trưởng người Anh phát biểu với tạp chí TwentyFour 7 Football.

“Có rất nhiều HLV đẳng cấp trên thế giới luôn sẵn sàng, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Khi một cầu thủ đến một độ tuổi nhất định, giống như độ tuổi của tôi, chúng ta cần phải bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống sau bóng đá”.

“Tôi đang lên kế hoạch cho tương lai và sự nghiệp của tôi trong 12 tháng tiếp theo. Tôi nghĩ rằng mình sẽ theo nghiệp HLV. Tôi đã từng nói chuyện với Jamie Carragher và cậu ấy đã ủng hộ điều đó. Tôi có thể mời cậu ấy làm quản lý cùng với tôi tại Liverpool”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới