Steven Gerrard tiết lộ thần tượng thuở ấu thơ

Gốc
Trong buổi trả lời phỏng vấn với Galaxy TV ngày hôm qua, huyền thoại sân Anfield Steven Gerrard đã được đặt ra câu hỏi về thần tượng của anh trong làng túc cầu.

Steven Gerrard tiết lộ thần tượng thuở ấu thơ - Ảnh 1

Gerrard thường 'bắt trước' phong cách của Zidane. Ảnh: Internet

Không ngần ngại, Gerrard ngay lập tức nhắc tới Zinedine Zidane , cựu cầu thủ bóng đá người Pháp, đồng thời đang là huấn luyện viên trưởng của CLB Real Madrid . Trước đây, cũng đã có lần Zizou cho rằng Gerrard chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hồi năm 2009, trước khi môn thể thao Vua chứng kiến sự ‘thống trị’ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Cả hai dường như là ‘cổ động viên’ nhiệt thành của người còn lại, khi mà Zidane thậm chí đã từng thuyết phục ban lãnh đạo Real Madrid đưa Gerrard về Bernabeu từ Liverpool ngày ông chưa đảm nhiệm chiếc ghế nóng tại đây.

Còn về phần huyền thoại của Quỷ đỏ vùng Mersyside, anh cho rằng Zidane chính là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời bóng đá thế giới ngày ông còn thi đấu với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp.

Người mà tôi thần tượng từ khi còn nhỏ là Zidane. Ông ấy chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời đại của ông ấy. Ngày nhỏ, tôi thường cố bắt trước phong cách của ông ấy khi chơi bóng trên đường phố."

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:45 08/09/2016

Tin nóng

Tin mới