Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Streaming DAC Auralic Altair phiên bản G2.1 - Thêm mạch preamp analog Class A

Đầu Streaming DAC Altair G1 giờ đây đã được Auralic nâng cấp lên nền tảng G2.1 với cải tiến nhận tín hiệu nguồn analog độc lập bao gồm cả phono MM và chassis chống rung nhiễu tốt hơn.

Đầu streamer/Dac kiêm pre-amp analog Auralic Altair G2.1

Mẫu Streaming DAC tích hợp preamp analog Auralic Altair G2.1 sở hữu bộ khung Unity Chassis II mới với chất liệu nhôm khối bao quanh một hộp chassis phụ bằng đồng. Thiết kế này giúp giảm nhiễu tín hiệu và tránh các loại nhiễu EMI/RFI xâm nhập từ bên ngoài, nhất là với các bo analog / phono vốn rất nhạy cảm. Toàn bộ chassis máy được đặt bên trên một tấm đế bằng nhôm đúc có 6 chân đệm lò xo giúp chống rung tối ưu.

Auralic Altair G2.1 hoàn toàn có thể thực hiện công năng của một preamp analog hoàn chỉnh và độc lập với các tính năng liên quan đến mạch digital. Máy sở hữu một chiết áp volume dùng điện trở bậc thang cùng với mạch output thiết kế theo công nghệ ORFEO độc quyền của Auralic, chạy trên nền tảng Class A.

Hai module analog output ORFEO Class A độc quyền của Auralic

Hai ngõ vào analog gồm line và phono MM đi đường mạch riêng hoàn toàn (không dùng chip chuyển analog to digital) từ đầu nguồn đến ngõ ra output. Điều này có thể ví như nhà sản xuất đã trang bị hẳn một preamp analog riêng biệt đặt trong cùng chassis của Altair G1.

Altair G2.1 cũng được trang bị nền tảng xử lý DSP theo công nghệ Tesla G2 với bộ nhớ tăng lên 2GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Việc xử lý nhiễu jitter được đảm nhiệm bởi bộ đôi clock tạo xung đôi có độ chính xác cao ở cấp độ femto giây. Đầu streamer DAC kiêm preamp mới của Auralic có thể kết nối, điều khiển thông qua ứng dụng Lightning DS trên các thiết bị iOS và tương thích Roon.

Streaming DAC/ Preamp Auralic Altair G2.1 có giá khoảng 5.500USD.

Huỳnh Duy

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/streaming-dac-auralic-altair-phien-ban-g21-them-mach-preamp-analog-class-a-77036.html