Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Su-30SM của Nga tấn công quân khủng bố Syria ở Idlib

Một máy bay chiến đấu Su-30SM của Nga bị phát hiện tấn công các vị trí của phiến quân ở Idlib.

Sáng 6/1, máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga đã thực hiện thành công một loạt cuộc tấn công nhằm vào các vị trí của các chiến binh thánh chiến Thổ Nhĩ Kỳ, những kẻ đã tấn công các vị trí của quân đội Ả Rập Syria từ lãnh thổ tỉnh Idlib. Một máy bay chiến đấu Su-30SM trong nước đã được nhìn thấy đằng sau các cuộc không kích, đã phá hủy khu vực định vị của các chiến binh thánh chiến bằng một số cuộc không kích mạnh mẽ.

Trong video trên, bạn có thể thấy một loạt các cuộc không kích do máy bay chiến đấu của Nga gây ra. Rõ ràng, chiến đấu cơ của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã tác chiến một mình, trong khi các cuộc tấn công vào các vị trí của đối phương khá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có dữ liệu chính thức về thiệt hại của các chiến binh thánh chiến. Có thông tin cho rằng sau cú đánh của máy bay chiến đấu Su-30SM của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga, 3 phương tiện của quân khủng bố và một số nơi trú ẩn của các chiến binh ở đó đã bị phá hủy.

Cần lưu ý rằng gần đây các chiến binh không những không tuân thủ các thỏa thuận mà còn công khai tấn công quân đội Nga, điều này có thể dẫn đến việc bắt đầu một chiến dịch quân sự mới trong khu vực.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/su-30sm-cua-nga-tan-cong-quan-khung-bo-syria-o-idlib/20210107090423753