Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sử dụng Messenger đã lâu, thế bạn biết cách 'giấu' tin nhắn 'nhạy cảm' trên ứng dụng này chưa?

Là một người dùng Facebook và thường xuyên sử dụng Messenger để trò chuyện, thế bạn đã nắm trong tay bí kíp này chưa?

Facebook hay Messenger là một trong những ứng dụng phổ biến bậc nhất hiện nay, được đông đảo người dân trên toàn thế giới sử dụng.

Facebook và Messenger là ứng dụng phổ biến

Dù là công cụ trò chuyện được nhiều người sử dụng, thế nhưng có những tính năng hay ho trong Messenger mà nhiều người trong chúng ta vẫn không biết được.

Ngoài các tùy chọn bỏ qua tin nhắn, xem trước tin nhắn thì vẫn còn một cách "giấu" những tin nhắn "nhạy cảm", không để cho người khác thấy mặc dù không cần phải xóa. Đó chính là Lưu trữ tin nhắn, một tính năng được rất ít người biết.

Chức năng Lưu trữ tin nhắn ít được người dùng biết đến

Khi bạn lựa chọn Lưu trữ tin nhắn, những đoạn chat mà bạn chọn sẽ biến mất trong cuộc trò chuyện gần đây và không bị người khác phát hiện nữa. Chính điều này sẽ giúp bạn tránh được những con mắt dòm ngó từ những người xung quanh.

Đặc biệt hơn, đoạn tin nhắn này không hề bị biến mất mà chỉ tạm thời được ẩn đi. Chúng ta có thể xem lại hay tiếp tục nhắn tin bằng các bước như sau: Cài đặt tài khoản - Đoạn chat đã lưu trữ - Bỏ lưu trữ.

Nhựt Nam - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/bi-kip-giau-tin-nhan-tren-messenger-khong-can-phai-xoa-202107100943371776.html