Làm sạch da tầng sâu là bước làm trắng đầu tiên, sử dụng sản phẩm làm trắng da để rửa mặt có thể nhẹ nhàng rửa sạch da bề mặt, làm da sạch và sáng hơn.

Sử dụng nước trang điểm có chứa thành phần làm trắng, dạng nước có thể làm cho các chất dinh dưỡng dạng nước sẽ dễ dàng hấp thụ vào da, đây là bước chăm sóc cơ bản trước khi sử dụng sản phẩm làm trắng da khác.

Su dung san pham trang da can thuc hien theo cac buoc cu the - Anh 1

Sản phẩm làm trắng da hiệu quả

Thành phần hữu hiệu của nước tinh chất làm trắng da có thể thẩm thấu trực tiếp vào lớp da bề mặt, loại bỏ các sắc tố đã hình thành trên bề mặt da, và còn có thể phòng tránh xạm đen, rỗ do ảnh hưởng của tia tử ngoại gây nên, đây là vấn đề quan trọng trong chăm sóc trắng da.

Bạn có thể sử dụng nước sữa để làm mềm, mịn và mát cho da, tăng cường chức năng của nước tinh khiết, sử dụng lâu dài có tác dụng làm vết xạm, nám mờ đi, làm da rạng sáng.

Đây là bước củng cố chăm sóc trắng da hàng ngày. Định kỳ sử dụng sản phẩm làm trắng da như mặt nạ sẽ có tác dụng tăng cường làm trắng da, mờ vết xạm, nám mang tính giai đoạn, làm cho da trong thời gian ngắn có thể phục hồi được sự trắng sáng và mịn màng theo từng ngày.

Chu Huyền
Theo Đời sống Plus