Sử dụng ứng dụng Windows Store để dựng ảnh chuyên nghiệp

Gốc
(HNMO) - Trong thế giới số hiện đại, tất cả chúng ta đều là những nhiếp ảnh gia. Dù là chuyên gia ảnh hay chỉ là những người yêu thích các khoảnh khắc đáng nhớ thông thường, chiếc điện thoại thông minh với tất cả chúng ta đã trở thành bạn tri âm, nhiều hơn những chức năng gọi, nhắn tin truyền thống.

Ứng dụng Perfect365.

Windows Store ở đây, cũng là bạn đồng hành, cung cấp một loạt các ứng dụng ảnh, giúp cho những người dùng nghiệp dư và các nhiếp ảnh gia theo đuổi niềm đam mê, thăng hoa nhất trên các thiết bị di động. Các ứng dụng Windows 8 và Windows Phone hỗ trợ người dùng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ tức thì các hình ảnh lựa chọn trên các mạng truyền thông xã hội phổ biến.

Ứng dụng Photosynth.

Quên mất máy ảnh trong kỳ nghỉ của bạn hoặc chưa đủ tiền cho ống kính chuyên nghiệp SLR? Người dùng có thể dẹp đi các lo toan, bởi Windows Store đã có hàng loạt ứng dụng giúp biến điện thoại di động thành một máy ảnh chuyên nghiệp!

Tiêu biểu như Photosynth và Camera360 giúp chụp ảnh toàn cảnh và áp dụng vô số các hiệu ứng lên hình ảnh. Khi cần sửa và tinh chỉnh hình ảnh khi đang “du hành “ có thể dùng Fhotoroom và Perfect 365. Yêu ảnh nghệ thuật? Người dùng có thể sử dụng Memorylage và Whip để tạo ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp cho những dịp đặc biệt.

Ứng dụng Memorylage.

Và dưới đây là một số các ứng dụng nổi bật sẽ làm chúng ta thực sự vui thích khi muốn chia sẻ với bạn bè và người thân về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong các chuyến đi.

Ứng dụng

Nền tảng

Giá

Mô tả

Fhotoroom

Windows 8/ Windows Phone

Miễn phí

Fhotoroom là một công cụ biên tập ảnh nhanh chuyên nghiệp cho điện thoại di động. Ứng dụng này sử dụng công nghệ cốt lõi của các máy ảnh như tùy chỉnh EV (Auto Exposure), cũng như các tiêu chuẩn ISO và phơi sáng. Người dùng có thể làm việc với các bức hình lên đến 22 megapixel trên Windows Phone, và 50 megapixel trên Windows 8. Mạng chia sẻ hình ảnh cho phép người dùng thể hiện hình ảnh của họ cho cộng đồng Fhotoroom, SkyDrive, Vkontakte, Flickr, Facebook, Instagram, Twitter hoặc tất cả chỉ với một nháy chuột duy nhất.

Perfect365

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí

Mong muốn chỉ bằng một nháy chuột là hoàn hảo? Perfect365 là ứng dụng chân dung giúp mọi người dễ dàng theo “xu hướng hiện đại” để có bức chân dung hoàn thiện nhất

Memorylage

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí cho Windows 8 và giá 1.99$ với Windows Phone

Memorylage là một phương thức dễ thương mới cho hình ảnh đẹp hơn trong Windows 8 và Windows Phone. Người dùng có thể tạo ra ảnh nghệ thuật tùy chỉnh từ các bức ảnh yêu thích, cũ hoặc mới nhờ các tính năng Photo Booth. Với Memorylage trên Windows Phone, người dùng thậm chí có thể thiết lập ảnh nghệ thuật của họ và đưa lên làm hình nền hoặc màn hình khi khóa máy.

SkyDrive

Windows 8 / Windows Phone

Miễn phí

Đây là ứng dụng giúp cho người dùng có thể lưu trữ các file hình ảnh yêu thích. Người dùng có thể tự động tải hình ảnh lên SkyDrive, xem, chia sẻ và truy cập chúng trên mọi thiết bị vào mọi thời điểm ở địa điểm bất kỳ

Phototastic Free

Windows Phone

Miễn phí

Tạo hình ảnh nghệ thuật bằng cách sử dụng các khung ảnh cổ điển hay lựa chọn các mẫu kiểu Polaroid, Photobooth hoặc Filmstrip. Một khi đã hoàn tất sắp xếp hình ảnh, người dùng có thể áp dụng một trong các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng.

Camera360

Windows Phone

Miễn phí

Với hơn 100.000.000 người sử dụng trên toàn cầu, Camera360 đã trở thành ứng dụng hình ảnh cho máy di động phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng này dùng công cụ Compass độc đáo lấy cảm hứng từ SLR, cung cấp các hiệu ứng đặc biệt tốt nhất, xem hình thời gian thực, và tùy chọn chỉnh sửa ảnh rất thông minh

Photosynth

Windows Phone

Miễn phí

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới nhất của máy tính, Photosynth cho Windows Phone là ứng dụng tạo bức tranh toàn cảnh giúp dễ dàng chụp và chia sẻ ảnh toàn cảnh tương tác với địa điểm, con người, và các sự kiện quan trọng. Đây là ứng dụng có sẵn trên Windows Phone cho phép người dùng chụp 360 độ theo chiều ngang và theo chiều dọc, tạo thành một "góc nhìn tròn trịa" hoàn hảo..

Tin nóng

Tin mới