Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sự kiện truyền thống nâng cao gắn kết

Ngày 14-15/11/2020, tại TP Cần Thơ đã diễn ra giải quần vợt Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng – Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ 5, được tổ chức bởi Công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cũng như gắn kết tình thân ái giữa các vận động viên, ban tổ chức cũng như đông đảo khán giả theo dõi.

Giải quần vợt Đồng bằng sông Cửu Long là một trong những giải đấu thể thao thường niên quy mô và uy tín được tổ chức bởi Công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL. Năm nay, giải hội tụ hơn 400 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Khánh Hòa,… và đại diện của các sở ban ngành, các Công ty trong hệ thống Công ty Thép Việt Nam - VNSTEEL, các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/.

Ông Nguyễn Nguyên Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty Thép miền Nam, Trưởng Ban tổ chức “Giải quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép miền Nam /V/ lần thứ 5” phát biểu khai mạc giải đấu.

Đặc biệt, giải đấu có được sự góp mặt của các tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Lê Quốc Khánh, Trần Hoàng Anh Khoa, Nguyễn Tiến Thịnh, Phạm Minh Tuấn, Huỳnh Chí Khương, Lâm Quang Trí...

Giải đấu được chia ra làm nhiều bảng, phù hợp với đối tượng tham gia. Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt và sôi động giữa hơn 400 vận động viên, cặp đôi Bạch Vũ Hoàng Chương và Vũ Tiến Dũng từ Công ty Thép Trung Dũng, Nhà Bè đã giành giải nhất nội dung khách mời lãnh đạo; Vũ Thanh Tiến – Ngô Tiến Thọ từ Thép Nam Ưng, Nhà bè giành giải nhì và giải ba thuộc về 02 cặp đấu Nguyễn Xuân Tiến – Hoàng Công Thành (Thép Thủ Đức) và Trần Thanh Hoàng – Đỗ Bảo Trọng (Vingal).

Ngoài ra, còn có các bảng đấu khác, làm tăng thêm phần kịch tính và thú vị cho mùa thi năm nay:

Nội dung khách mời cán bộ quản lý:
Giải nhất: Nguyễn Đức Nam - Huỳnh Thanh Duy (Lilama)
Giải nhì: Nguyễn Văn Chính - Kiều Đình Dũng (Thép Việt An)
Giải ba: 1. Dương Ngọc Sỹ - Dương Thanh Tân (Thép Trường Phát)
2. Lê Văn Toán - Phạm Quang Cảnh (Thép Thủ Đức)

Nội dung đôi nam 1700
Giải nhất: Nguyễn Ngọc Phúc - Trần Sanh Bình (Cần Thơ)
Giải nhì:Từ Quốc Cường - Nguyễn Đăng Khoa (Cần Thơ)
Giải ba: 1. Lâm Thành Thọ - Phan Minh Quốc Hưng (Kiên Giang)
2. Trần Quốc Duy - Nguyễn Minh Phát (Hưng Thịnh -TP.HCM)

Nội dung đôi nam 2150
Giải nhất: Huỳnh Chí Khương - Nguyễn Ngọc Phúc (Thép Miền Nam)
Giải nhì: Lâm Quang Trí - Huỳnh Minh Thịnh (TP.HCM)
Giải ba: 1. Ngô Đức Dương - Lý Minh Triết (TP.HCM)
2. Mai Thanh Trinh - Nguyễn Lưu Hoàng Phúc (Đồng Nai – Bảo Lộc)

Đại diện lãnh đạo VNSTEEL và Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các VĐV.

Các giải phụ:
Cặp vận động viên được yêu thích nhất: Võ Hoàng Bửu - Hoàng Đức Hoa (Hữu Sang)
Cặp đôi Fairplay: Lê Văn Thảo - Nguyễn Văn Định (Cơ khí Tiền Giang)
Cặp đôi ấn tượng nhất: Nguyễn Sỹ Lang - Phan Quốc Huy (Verest)
Cặp đôi phong cách nhất: Phạm Quốc Vương - Ngô Thanh Chương (Quản Trung)

Qua 05 năm diễn ra, giải quần vợt Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng – Cúp Thép Miền Nam /V/ đã trở thành sự kiện truyền thống, nhằm tôn vinh tinh thần thể thao, cổ vũ mọi người tham gia luyện tập thể dục, hỗ trợ nhiệm vụ phát triển – kinh tế. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là cơ hội để công ty gặp gỡ, giao lưu, kết chặt tình thân ái kết đoàn giữa các Công ty trong hệ thống Công ty Thép Việt Nam – VNSTEEL, các đối tác, khách hàng thân thiết, các Sở ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc tranh tài sôi nổi giữa các vận động viên.

Giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và khách mời, mang lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các cơ quan, tổ chức tham gia. Ban tổ chức giải đấu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo, khách mời, vận động viên và các cổ động viên đã thi đấu và tham gia hết mình. Thép Miền Nam – VNSTEEL hứa hẹn sẽ có một mùa giải tưoi mới vào năm tiếp theo 2021.

Bích Trần

Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/su-kien-truyen-thong-nang-cao-gan-ket-n22535.html