Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sự nghiệp và tình yêu đều 'lên như diều gặp gió', cát xê của Song Joong Ki dự kiến sẽ tăng cao

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui sau loạt thành tích ấn tượng của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Bộ phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã phát sóng tập cuối vào tối ngày 25 tháng 12 và đạt thành tích cao ngất ngưởng với rating 26,9% - thành tích gần đạt mức cao kỷ lục của đài truyền hình. Tuy chưa thể soán ngôi của Thế Giới Hôn Nhân nhưng thành tích này đã giúp Song Joong Ki không hổ với danh xưng “ngựa ô mạnh nhất năm 2022”.

Với loạt thành tích trên, Song Joong Ki không chỉ đạt được một đỉnh cao khác trong sự nghiệp mà mức cát-xê quảng cáo của anh chàng cũng dự kiến sẽ tăng gấp đôi. Người trong giới quảng cáo tiết lộ, nếu phim lên sóng vào tháng 10, 11 mỗi năm đạt thành tích tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc ký hợp đồng quảng cáo vào mùa xuân và mùa hè năm sau của diễn viên.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt đạt thành tích tốt cả về rating và chủ đề thảo luận, chính vì vậy mà Song Joong Ki liên tục nhận được lời mời đóng quảng cáo. Hiện tại, anh đã có 8 hợp đồng quảng cáo trong tay bao gồm cả mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, dự kiến trong năm sau anh sẽ còn xuất hiện trong nhiều quảng cáo hơn nữa.

Thông qua công ty quản lý, vào ngày 25/12, Song Joong Ki đã có những chia sẻ về bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt: “Đột nhiên nhớ lại từ lần đọc kịch bản đầu tiên cho đến ngày quay cuối cùng. Đêm nay là kết thúc của một hành trình dài, trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc đan xen".

Ngoài danh lợi thăng tiến, Song Joong Ki cuối cùng cũng bắt đầu một mối quan hệ mới sau hơn 3 năm ly hôn vợ cũ Song Hye Kyo. Vào sáng ngày 26 tháng 12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin anh đang hẹn hò với một cô bạn gái người Anh. Công ty quản lý đã phản hồi ngay sau đó rằng “Hai người đã hẹn hò sau khi có cảm tình với nhau, hi vọng mọi người sẽ nhìn nhận bằng ánh mắt ấm áp”. Việc Song Joong Ki cởi mở công khai tình yêu mới đã nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của vô số người hâm mộ.

Bình Thanh