Sự tàn ác của kẻ giết vợ dã man rồi nhắn tin báo cho mẹ ruột

Gốc
Trước khi gây ra án mạng tày trời, Tùng đã nhiều lần đánh đập vợ thậm chí đe dọa sẽ giết cả nhà vợ nếu cô dám bỏ anh ta đi...

Vụ án chồng giết vợ dã man xảy ra trên địa bàn quận Lê Chân, Hải Phòng vẫn đang khiến nhiều người dân chưa hết bàng hoàng.

Nghi phạm là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại số 11/21 Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng). Nạn nhân là Trần Thị Hương (25 tuổi, là vợ của Tùng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h20 ngày 7/7, bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ của Tùng) đã nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi.”.

Nhận được nội dung tin nhắn, bà Hằng cùng chồng hốt hoảng bỏ cả quán hàng ăn chạy về nhà con đẻ.

Sự tàn ác của kẻ giết vợ dã man rồi nhắn tin báo cho mẹ ruột - Ảnh 1

Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn.

Theo báo Zing.vn, khi chạy về đến nhà, thấy con dâu nằm nghiêng mình trên nền nhà, ngỡ nạn nhân chỉ ngất đi hoặc do bị đánh đau quá, bà Hằng than vãn. Khi bà còn lúng túng chưa biết xử trí sao thì tổ trưởng dân phố xuất hiện.

Trưa ấy, nghe những ồn ào phát ra từ nhà của gia đình Tùng, hàng xóm sát vách cũng chạy lại. Ai cũng tưởng Tùng đánh đập con trai 3 tuổi, tuy nhiên sự việc không phải vậy.

“Tôi thấy chị Hương nằm trên vũng máu lênh láng, hai cổ tay bị cứa sâu, cổ bị đâm nhiều nhát, gần đó là con dao màu trắng bạc, to bản. Ở góc nhà, Tùng ngồi như vô hồn…", nhân chứng đến hiện trường đầu tiên kể lại.

Thời điểm ấy, ông Nguyễn Văn Thu (59 tuổi, bố đẻ Tùng) cũng tỏ ra hoảng loạn, sợ hãi vì hành vi con mình gây ra. Ông nói trong lúc bấn loạn: "Bây giờ làm thế nào. Tôi sợ lại có thêm mạng người nữa…".

Là người bình tĩnh hơn cả, bà tổ trưởng dân phố đã điện báo công an phường sở tại.

Chị họ của nạn nhân chia sẻ, trước khi xảy ra vụ án, Hương từng tâm sự với cô rằng cuộc hôn nhân với Tùng rất đau khổ nhưng không thể dứt bỏ. Lý do được đưa ra rằng Tùng từng đe dọa sẽ giết cả nhà Hương nếu cô dám bỏ anh ta đi.

Một năm trước, biết chị họ của Hương có lời lẽ can dự vào cuộc sống của gia đình mình, Tùng đã đến đe dọa người này, không cho tác động đến tư tưởng vợ anh ta.

Không chỉ bạo hành về tinh thần, thể xác vợ, Tùng đã nhiều lần đánh con trai 3 tuổi.

Những người hàng xóm kể, gia đình Tùng mới về đây sinh sống được 3 năm. Tùng là người sống cô lập với hàng xóm láng giềng. Có lần, người trong khu tổ chức các hoạt động dọn dẹp đường, sửa sang lối ngõ, anh ta không tham gia, thậm chí gây hấn, chửi bới mọi người.

Họ cho biết, thời điểm Tùng bị bắt giữ, anh ta có biểu hiện không bình thường.

Hòa Hậu (t/h)

Tin nóng

Tin mới