Sự thật bất ngờ đằng sau việc Hà Hồ bỗng dưng hủy kết bạn với Kim Lý

Gốc
Không như lời đồn đoán, mới đây nguyên nhân khiến cho cặp đôi này hủy kết bạn cũng như tương tác trên mạng xã hội đã được làm rõ.

Những ngày qua, chiếm sóng dữ dội trên các diễn đàn là thông tin "nữ hoàng giải trí" cùng Kim Lý bỗng bất ngờ "đường ai nấy đi" sau một năm dài gắn bó. Mọi nghi vấn được dấy lên bắt nguồn từ việc cả hai hiện tại đang hoạt động riêng lẻ không còn như hình với bóng xuất hiện bên nhau.

Cặp đôi đình đám này không còn như hình với bóng mỗi khi xuất hiện cách đây khoảng nửa tháng.

Thêm vào đó, đúng ngày kỉ niệm một năm "yêu nhau", Kim Lý không có bất kì động thái nào trong khi Hà Hồ lại liên tục đăng hình du lịch với con trai tại nơi kỷ niệm tình yêu cùng những lời chia sẻ đầy ẩn ý.

Hà Hồ chia sẻ hình ảnh du lịch với con trai cưng cùng những dòng tâm trạng đầy ẩn ý vào đúng ngày kỷ niệm tại nơi "hẹn ước" cách đây một năm.

Theo đó, động thái cao trào đẩy tin đồn "chia tay" lên tới đỉnh điểm gây hoang mang dư luận chính là việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy kết bạn với "người tình" Kim Lý.

"Nữ hoàng giải trí" bất ngờ hủy kết bạn với Kim Lý trên trang cá nhân, đẩy nghi vấn "đường ai nấy đi" lên cao trào.

Tuy nhiên, trong khi người trong cuộc vẫn khá im lặng và chưa có phát ngôn gì liên quan đến thông tin này thì người hâm mộ tiếp tục phát hiện chi tiết bất ngờ. Cụ thể vào đầu tháng 7, đại diện của Kim Lý từng đăng chia sẻ thông báo về việc nam diễn viên bị hacker chiếm đoạt Facebook và đến hiện tại, Kim Lý vẫn chưa lấy lại được tài khoản của mình. Những người yêu thích cặp đôi này cho rằng đây chính là lý do cả hai hủy tương tác kết bạn với nhau.

Đại diện thông báo Kim Lý bị hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook vào đầu tháng 7.

Cả hai nhân vật chính vẫn chưa có động thái gì cho việc lên tiếng về nghi vấn "yêu đương" của mình.

Giữa 'tâm bão' đồn đoán 'chia tay' Hà Hồ hủy luôn kết bạn với Kim Lý

đường đường