Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sự thật đằng sau vương miện của Tân Hoa hậu Hoàn vũ

Gốc

TPO – Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2011, Miss Angola Leila Lopes gặp phải rất nhiều lời lẽ cay độc cho rằng nhan sắc của cô quá tầm thường đối với một hoa hậu.

Sự thật đằng sau vương miện của Tân Hoa hậu Hoàn vũ

> Miss Universe 2011 đáp lời chê bai của ông trùm Hoa hậu

TPO – Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2011, Miss Angola Leila Lopes gặp phải rất nhiều lời lẽ cay độc cho rằng nhan sắc của cô quá tầm thường đối với một hoa hậu.

Leila Lopez với mái tóc xoăn lạ lẫm.

Và mới đây nhất, dư luận lại một lần nữa dậy sóng khi hàng loạt những hình ảnh chụp Leila Lopes tại quê nhà trước khi cô tham gia vào các cuộc thi nhan sắc được tung lên mạng.

Trong những hình ảnh chủ yếu do cô tự chụp này, Leila khi đó vẫn còn để mái tóc ngắn uốn xoăn tít rất đặc trưng của phụ nữ châu Phi và gương mặt được trang điểm rất khác.

Với những hình ảnh đời thường không được chăm chút kỹ lưỡng này, có thể thấy rằng nhan sắc của cô không được nổi trội và hoàn hảo như khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Sau khi những hình ảnh này tràn lan trên mạng, nhiều người vốn vẫn còn ấm ức sau đêm chung kết cuộc thi hồi tháng trước lại có dịp bày tỏ sự phản đối của mình, cho rằng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ của tỷ phú Donald Trump đã không chọn ra được một mỹ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao quý này.

Những bức ảnh cho thấy sự thay đổi dung nhan của Lopez - ảnh chụp vào 24-2-2010.

Và 8 tháng sau khi cô đăng quang Hoa hậu Angola tại Anh.

Hình ảnh Leila Lopez đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2011 vào tháng trước.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những ý kiến cho rằng dựa vào những bức ảnh này để kết luận nhan sắc của Lopez tầm thường là phiến diện. Nhiều fans hâm mộ cho rằng tân Hoa hậu sở hữu một vẻ đẹp rất tự nhiên và quan trọng hơn vẻ đẹp bề ngoài, cô là một phụ nữ rất thông minh và tốt bụng.

Sau khi lên ngôi Hoa hậu, Leila Lopez vướng vào rất nhiều dư luận lùm xùm khi có nhiều tin đồn cho rằng cô không phải là người gốc châu Phi hay cô đã gian lận bằng cấp để được tham gia cuộc thi Hoa hậu Angola tại Anh vào năm 2010.

Tuy nhiên khi xuất hiện trong những chương trình phỏng vấn gần đây trên truyền hình, người đẹp đã phủ nhận tất cả những thông tin này. Với cương vị mới của mình, cô đang vô cùng bận rộn với nhiều chương trình tại khắp nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh đời thường được tung lên mạng để "dìm hàng" tân Hoa hậu Leila Lopez:

DN
Ảnh: Misso

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/555646/su-that-dang-sau-vuong-mien-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu-tpod.html