Sự thật gây sốc về bé gái 5 tuổi sinh con

Gốc
Khi bụng của Lina Medina bắt đầu to lên, các bác sĩ tin rằng đó chỉ là một khối u lớn bởi khi ấy cô chỉ mới 5 tuổi. Tuy nhiên, sau đó, họ phát hiện ra rằng mặc dù còn nhỏ nhưng Lina có bộ phận sinh dục như người trưởng thành do chứng dậy thì sớm.

Theo thông tin được New York Post đăng ngày 8-2, Lina sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại ngôi làng nhỏ ở khu vực Andes- Peru vào năm 1933. Khi Lina lên 5, mẹ của cô bắt đầu nhận thấy bụng của cô lớn lên bất thường sau khi cô nói về việc thường bị đau bụng.

Sau khi tiến hành các bài kiểm tra, các bác sĩ phát hiện ra rằng Lina đã mang thai 7 tháng và vài tuần sau, cô “vượt cạn” thành công. Vào ngày 14-6-1939, Lina sinh ra một bé trai bằng phương pháp sinh mổ vì khi ấy xương chậu của cô bé còn quá nhỏ để sinh con tự nhiên.

Em bé chào đời nặng 2,7 kg, hoàn toàn khỏe mạnh và được đặt tên là Garardo.

Sự thật gây sốc về bé gái 5 tuổi sinh con - Ảnh 1

Lina Medina sinh con khi mới 5 tuổi. Ảnh: Reuters

Cha của Lina bị bắt giữ vì tình nghi loạn luân với con gái. Tuy nhiên, ông được thả sau đó vì cảnh sát không có đủ bằng chứng và cho đến tận ngày nay, danh tính người cha của Lina vẫn chưa được tiết lộ.

Gerardo luôn nghĩ Lina là chị gái mình nhưng biết được sự thật khi lên 10. Gerardo phát triển bình thường nhưng qua đời ở tuổi 40 vào năm 1979 vì một căn bệnh về xương.

Đã gần 80 năm trôi qua nhưng Lina vẫn là người nhỏ tuổi nhất thế giới sinh con. Lina, hiện 85 tuổi, cưới chồng Raul vào những năm 1970 và sau đó sinh người con trai thứ hai.

Vụ việc Lina mang thai khi mới 5 tuổi luôn bị nghi ngờ rằng chỉ là trò bịp nhưng các bác sĩ khẳng định họ có đủ bằng chứng để chứng minh Lina thực sự mang thai.

Cao Lực (Theo The Sun)

Tin nóng

Tin mới