Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sự thật hãi hùng về 'ma cà rồng' giết người man rợ

Albert Fish được biết đến với biệt danh là 'ma cà rồng vùng Brooklyn' khi gây ra 5 vụ án mạng và hàng trăm vụ lạm dụng tình dục trẻ em. Thủ đoạn gây án của gã khiến nhiều người khiếp sợ.

Albert Fish được biết đến với biệt danh là " ma cà rồng vùng Brooklyn" khi gây ra 5 vụ án mạng và hàng trăm vụ lạm dụng tình dục trẻ em. Thủ đoạn gây án của gã khiến nhiều người khiếp sợ.

Mẹ của "ma cà rồng" Albert Fish mắc chứng bệnh ảo giác thính giác và thị giác. Sau khi cha chết, gã được mẹ gửi đến trại tế bần Saint John.

Tại đây, gã bị lạm dụng, đánh đập nên khi lớn lên trở thành kẻ bệnh hoạn, tìm niềm vui trong sự đánh đập.

Năm 1880, mẹ Albert Fish đón gã về nhà sau khi có công việc ổn định. Hai năm sau, gã có quan hệ lệch lạc với một bé trai. Khi ấy, Albert Fish mới 12 tuổi.

Vào năm 1890, Fish tới thành phố New York và hành nghề mại dâm nam. Tại đây, gã thường xuyên dụ dỗ trẻ em đến nhà để tra tấn, hãm hiếp và giết nạn nhân.

Ngay cả khi kết hôn và có 6 con, Fish tiếp tục gây án. Về sau, vợ của gã không chịu được hoàn cảnh sống như vậy nên đã bỏ đi.

Kể từ đây, gã một mình nuôi con và ngày càng trở nên lập dị khi xẻ thịt và ăn thịt nạn nhân.

Không chỉ bản thân, gã còn ép các con ăn thịt nạn nhân và cho chúng đọc sách về tội phạm.

Vào ngày 3/6/1928, Fish đã bắt cô bé Grace Budd (12 tuổi) đến căn nhà hoang rồi gây án. Thậm chí, gã còn thách thức cảnh sát khi gửi thư cho gia đình nạn nhân và thuật lại quá trình gây án.

Cuối cùng, thông qua các nghiệp vụ, cảnh sát cũng bắt giữ được "ma cà rồng" Fish với cáo buộc bắt cóc, hãm hiếp và sát hại hàng trăm người. Tháng 1/1936, gã bị tử hình bằng cách ngồi trên ghế điện tại nhà tù Sing Sing.

Video: Nỗi ám ảnh "ma cà rồng" ở Malawi (nguồn: VTC14)

Tâm Anh (theo ATI)

Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/su-that-hai-hung-ve-ma-ca-rong-giet-nguoi-man-ro-1296360.html