Không thể tin được chồng đại gia phải chi khoản tiền lớn như thế này để "cưa đổ" Triệu Vy thời còn đang "tán tỉnh".

Triệu Vy vốn là người sống rất kín tiếng và "ngại" scandal. Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm cùng nhiều ồn ào không đáng có, cô càng thận trọng hơn với các mối quan hệ. Chuyện tình của "Én nhỏ" và thương gia Huỳnh Hữu Long do vậy đã gây không ít tò mò.

Triệu Vy quen Huỳnh Hữu Long thông qua sự giới thiệu của cô bạn thân Vương Phi trong một bữa tiệc vào tháng 6/2008. Huỳnh Hữu Long đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người đẹp ngay trong buổi gặp gỡ đầu tiên khi anh táo bạo hỏi xin số điện thoại của cô.

Su that it ngo ve khoan tien 'khung' chong dai gia phai chi de 'cua do' Trieu Vy - Anh 1

Sự thật ít ngờ về khoản tiền 'khủng' chồng đại gia phải chi để 'cưa đổ' Triệu Vy

Sau một tuần, Huỳnh Hữu Long gọi điện cho Triệu Vy và tâm sự về cuộc đời mình. Anh cho biết con trai mình rất thích vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách. Vị doanh nhân cũng thẳng thắn bày tỏ mình chưa kết hôn, con trai là "kết quả" tình yêu của anh với mối tình đầu, nhưng hai người đã chia tay từ lâu. Nhận thấy tính cách thẳng thắn của Huỳnh Hữu Long, đồng thời nể mặt bạn thân Vương Phi, Triệu Vy nhận lời đi ăn tối với anh vào hôm sau.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Huỳnh Hữu Long giới thiệu về bản thân và ngỏ ý muốn tiến tới hôn nhân với "Én nhỏ". Vị đại gia này cho biết, anh rất ấn tượng với bức ảnh Triệu Vy để mặt mộc, buộc tóc đuôi ngựa trong máy ảnh một người bạn. Triệu Vy đã 32 tuổi và không còn là Tiểu Yến Tử tinh nghịch thuở nào, nhưng vẫn khiến anh bị mê hoặc. Những năm tháng qua, anh cũng trải qua nhiều cuộc tình nhưng chưa bao giờ muốn được kết hôn như bây giờ và anh đã hỏi ý của nữ diễn viên. Cuối cùng, cô đã để anh chờ 3 ngày rồi mới đồng ý nhận lời yêu.

Su that it ngo ve khoan tien 'khung' chong dai gia phai chi de 'cua do' Trieu Vy - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy và chồng đại gia

Theo một nguồn tin, để tán tỉnh Triệu Vy, thương gia họ Huỳnh đã phải bỏ ra một số tiền lớn mua nhiều món quà có giá trị như nhẫn kim cương 15 carat thương hiệu Cartier trị giá 200 triệu NDT, nhẫn Emerald làm bằng đá quý trị giá 70 triệu NDT, điện thoại Vertu mạ kim cương, 10 chiếc túi xách Hermes…

Trước đó, Triệu Vy từng chia sẻ về cuộc sống thuở còn thơ bé của mình, cô trở nên dịu dàng, nữ tính hơn về sau. Lên cấp 3, cô được rất nhiều người yêu quý vì đôi mắt to, trong biết nói, tính cách hào sảng, dễ thương. Các bạn nam trong lớp và trong trường đều muốn bày tỏ tình cảm với Triệu Vy. Người mà cô để ý là chàng trai gần nhà, lớn hơn cô khá nhiều tuổi. Đó là một anh chàng chững chạc, hiểu biết, giỏi khiêu vũ và có rất nhiều sách. Triệu Vy thường mượn sách của anh chàng này. Tuy nhiên, người này chỉ coi Triệu Vy là em gái nhỏ mà thôi.

Sau lần bị từ chối tình cảm đó, Triệu Vy không bao giờ tìm lại A Nam, nhưng những cảm xúc rung động ngọt ngào đầu đời vẫn luôn là thứ tình cảm thuần khiết đáng được trân trọng.

Hương Giang (TH)/Khoevadep