Sự thật kinh dị bị người ngoài hành tinh bắt cóc 3 lần

Gốc
Vào năm 1977, một người đàn ông Trung Quốc khiến dư luận xôn xao khi bị một nhóm người bí ẩn bắt cóc. Người ta cho rằng, những người bắt cóc ông rồi đưa đến nhiều nơi xa nhà chính là người ngoài hành tinh.

Một người đàn ông họ Hoàng sinh năm 1957 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã tiết lộ với công chúng việc bị một nhóm người bí ẩn bắt cóc nghi là người ngoài hành tinh.

Người này không chỉ bị bắt cóc 1 lần mà tới 3 lần. Cả 3 lần người đàn ông họ Hoàng bị bắt cóc đều xảy ra vào năm 1977.

Lần đầu tiên ông bị người ngoài hành tinh bắt cóc là vào đêm 27/7/1977. Trong khi cả nhà đang ngủ thì người đàn ông trên đột nhiên mất tích. Khi tỉnh dậy, gia đình và hàng xóm tìm kiếm khắp nơi nhưng không tìm thấy người đàn ông họ Hoàng.

Về sau, gia đình nhận được thông báo từ thôn bên cạnh cho biết người đàn ông họ Hoàng đang ở trạm tị nạn Thượng Hải, cách nhà của ông khoảng 1.140 km.

Sau khi được đón về nhà, người đàn ông họ Hoàng kể lại sự việc xảy ra hôm mất tích. Người này kể rằng, vào khoảng 10h tối, khi đang ngủ thì tỉnh giấc vì những tiếng ồn ào của xe cộ trên phố. Khi hỏi mọi người đây là đâu thì ông nhận được câu trả lời là Nam Kinh.

Kế đến, người đàn ông họ Hoàng gặp hai người ăn mặc giống cảnh sát giao thông rồi đưa cho ông vé tàu đến Thượng Hải trước khi đến trại tị nạn.

Sau lần đó, người đàn ông họ Hoàng bị bắt cóc thêm 2 lần nữa trong tháng 9/1977. Hai lần này cũng xảy ra những việc giống như lần đầu tiên. Người này cũng gặp 2 người đàn ông bí ẩn và được họ đưa đến nhiều tỉnh thành khác trên đất nước trước khi trở về nhà.

Cho đến nay, việc người đàn ông họ Hoàng 3 lần bị bắt cóc là một bí ẩn lớn chưa có lời giải.

Không ai có thể khẳng định việc người đàn ông họ Hoàng mất tích có thực sự liên quan đến người ngoài hành tinh hay không.

Nếu thực sự việc mất tích của người đàn ông họ Hoàng do người ngoài hành tinh gây ra thì mục đích của họ là gì vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Video: Thụy Sỹ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh (nguồn: VTC14).

Tâm Anh (theo Sina, LV)