Sự thật mất vệ sinh về thế giới động vật

Gốc
(Kiến Thức) - Trong thế giới động vật, những loài sinh vật này có thể rất đáng yêu nhưng chúng cũng khiến bạn nổi da gà vì sự mất vệ sinh của chúng.

Trong thế giới động vật, hà mã đánh dấu lãnh thổ bằng cách dùng đuôi để quăng phân và nước tiểu xung quanh khu vực của mình.

Gấu túi trưởng thành ăn rất nhiều lá bạch đàn và có thể kháng lại chất độc trong lá nhưng con non lại không có khả năng đó. Vì vậy, gấu túi con phải ăn phân của mẹ để phát triển khả năng miễn dịch với chất độc có trong thức ăn chính của cả loài.

Ngoài ra, voi con cũng ăn phân mẹ.

Chuột lang cũng thế.

Thậm chí, cả những chú chó cũng có thói quen này. Chó mẹ thường ăn phân của chó con thải ra- thực chất là dọn dẹp rác thải cho đàn con của nó.

Bộ lông mèo tuy mềm mượt nhưng đôi khi cũng trở nên rối bù, cáu bẩn đến kinh hãi. Kỷ lục nhất là đã từng có chú mèo phải cắt bỏ tới 12,7cm trên bộ lông của nó để có diện mạo sạch sẽ hơn.

Chó rừng và chim đều có chung một đặc điểm trong cách nuôi con – đó chính là việc nôn thức ăn kiếm được từ trước ra cho con ăn.

Trong khi đó, hươu cao cổ thường xuyên dùng lưỡi liếm mũi của mình và thật mất vệ sinh nếu bạn biết rằng chúng chảy rất nhiều nước mũi.

Chỉ trong một phút, một con bò có thể thải ra 4,5 lit khí hôi thối, làm ô nhiễm không khí. Thật kinh khủng!

Tin nóng

Tin mới