Sự thật người đàn ông tắm tiên trong công viên Hà Nội

Gốc
Một người đàn ông không mặc quần áo vô tư ngồi trên thành của đài phun nước tại khu vực công viên Con Cóc để tắm khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông hồn nhiên ngồi tắm tiên tại nơi công cộng khiến nhiều người xôn xao.

Quan sát hình ảnh cho thấy, một người đàn ông không mặc đồ vô tư ngồi trên thành của đài phun nước cùng chiếc xe đạp dựng bên cạnh.

Nói về hình ảnh này, tài khoản P.T.T, người chụp lại bức ảnh trên cho biết, "Tôi bắt gặp hình ảnh trên vào khoảng 9h sáng tại khu vực công viên Con Cóc (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nên quyết định chụp lại".

Về việc này, trưa ngày 6/9, lãnh đạo công an phường Tràng Tiền cho biết, qua kiểm tra đơn vị không nhận được tin báo của người dân về trường hợp trên. Theo vị lãnh đạo này, cách đây hơn 1 tuần lực lượng công an phường có xử lý một trường hợp người đi lang thang có biểu hiện tâm thần ngồi ở công viên Con cóc.

Sự thật người đàn ông tắm tiên trong công viên Hà Nội - Ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông hồn nhiên"tắm tiên" giữa ban ngày trong công viên Con Cóc. Ảnh: TĐ

"Người này cũng không bình thường cởi quần áo ngồi nghịch nước bị lực lượng công an ra nhắc nhở. Do bị tâm thần nên cơ quan công an đã lập biên bản bàn giao cho bệnh viện tâm thần", vị lãnh đạo công an phường tràng tiền thông tin.

Được biết, hình ảnh người đàn ông không mặc quần áo tắm ở công viên Hà Nội sau khi được chia sẻ lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến của dư luận.

"Người này chắc có vấn đề về thần kinh nên mới vậy. Giữa thủ đô nơi đông người mà lại cởi hết quần áo ngồi tắm vô tư như trong phòng tắm nhà mình vậy là sao. Là người bình thường, không có ai như vậy đâu", bạn Tiến Minh nói.

Trái với suy nghĩ trên, nickname Hoang mang cho rằng: "Muốn trở thành người nổi tiếng có nhiều cách, đừng lấy tấm thân trần trụi đó mà câu like, câu view ở chỗ khách nước ngoài qua lại đông. Đúng là xấu mặt''.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới