Sự thật về câu chuyện bà mẹ đi bar bỏ con ở nhà

Gốc
Nhân vật chính trong câu chuyện bà mẹ đi bar bỏ con ở nhà đã chia sẻ nhiều điều về bản thân, đáp lại những ý kiến gay gắt của dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội, câu chuyện về bà mẹ đi bar bỏ con nhỏ ở nhà đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ bởi từ việc bỏ bê con cái ở nhà mà họ còn nhắc đến việc đại bộ phận giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ ngày nay có lối sống buông thả khi thường xuyên lui tới những tụ điểm ăn chơi để "bay lắc".

Nhân vật chính trong câu chuyện bà mẹ bỉm sữa bỏ con nhỏ ở nhà để đi bar đó là Tạ Bích Hồng (22 tuổi). Nhìn vào cô nàng này, ai cũng nhận thấy sự tươi trẻ bởi nhan sắc ở cái độ tuổi xuân thì. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô bạn 9X này có một gia đình nhỏ với người chồng hơn 11 tuổi và làm mẹ 1 thiên thần bé.

Hồng từng chia sẻ quan điểm của mình với hội chị em khi kể chuyện cô đang mang bầu bé thứ hai nhưng ngày nào chồng cũng hộ tống đi bar nhảy đầm, bé lớn ông bà trông giúp. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì chính cô gái 9X này hiện đang là quản lý trực tiếp của 1 quán bar của gia đình nên nhiều người cứ nghĩ Hồng ăn chơi nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Tiếp tục câu chuyện của mình, bà mẹ trẻ mang tiếng bỏ con ở nhà để đi bar này, cho hay trước đây cô đã từng là cô gái truyền thống, nhưng giờ thì chính cô tự nhận mình là một "gái hư" mà hư theo cách rất quyến rũ để giữ lại hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Thúy Hồng cũng chia sẻ thêm rằng: "Đi bar không phải là sang chảnh, không phải thể hiện dân chơi. Đơn giản đó chỉ là nơi náo nhiệt, gọi 1 chai bia mấy chục ngàn hay 1 chai rượu vài triệu thì đều có thể say sưa nhảy theo nhạc, ai cũng như ai.

Em làm kinh doanh thì không nói làm gì, nhưng đối với khách hàng của em, rất nhiều cặp vợ chồng hoặc nhóm bạn thì đó lại là 1 thói quen giải trí, xả hơi sau giờ làm việc, 1 nơi cứ đến hẹn lại lên, để họ refresh cuộc sống của mình". Thúy Hồng cho biết thêm.

Tiếp tục câu chuyện của mình, Thúy Hồng giải thích thêm về câu chuyện "gái hư" của mình đó là chuyện bướng bỉnh, không khéo làm việc nhà, chứ không phải là bỏ bê chồng con, chưng diện lên bar chơi thả cửa.

Thúy Hồng cũng tự nhận rằng, mình là 1 cô gái khá may mắn khi thường xuyên đi làm về khuya nhưng không ai phàn nàn trách móc, cô mất ngủ thì chồng cũng thức theo, gãi lưng cho vợ dễ ngủ, ôm ấp trò chuyện thoải mái.

Sau khi những chia của Thúy Hồng về việc bỏ con để đi bar, trong cộng đồng mạng đã nổ ra những gây tranh luận khá gay gắt, rất nhiều luồng ý kiến trái chiều đã được dân mạng đưa ra. Người thì vẫn giữ quan điểm rằng, bar sàn là nơi không nên lui tới bởi đó tồn tại nhiều tệ nạn như ma túy, thuốc lắc hay rượu bia.

Bên cạnh đó vẫn có nhiều người bảo vệ ý kiến việc đi bar là để phục vụ cho nhu cầu giải trí văn minh giống với cách giải thích của bà mẹ bỉm sữa tên Thúy Hồng. Ảnh trong bài: FBNV.

Hà Anh