Đêm Halloween tối qua ây náo loạn khu vực nội thành TP.HCM khi thực hiện những màn diễu hành ấn tượng cùng với siêu xe có người hộ tống, dàn người đẹp này còn khiến khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thoạt nhìn, ắt hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một vũ đoàn hoặc “người trong showbiz” đang tổ chức ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế về lễ hội Halloween. Bởi lẽ, những cô gái này trong từng hành động đều thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như ngoại hình ấn tượng.

Dàn chân dài này bao gồm 6 cô gái với ngoại hình vô cùng quyến rũ và ấn tượng, hai nhân vật chính cùng với vẻ đẹp xuất sắc được hóa trang thành Tiên hắc ám Maleficent và người đột biến Mystique, bốn cô gái còn lại được hóa trang thành nhân tượng sơn màu đồng đi cùng hộ tống với họ là 2 siêu xe oto mui trần và 2 moto phân khối lớn.

Những động tác múa vũ đạo của các cô gái vô cùng sexy khiến cho nhiều người phải dừng bước và ngoái đầu nhìn khiến cho nhiều nhiều tuyến đường tại TP.HCM có nguy cơ kẹt xe.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 1

Dàn hot girl hóa trang thành những nhân vật trong đêm hội Halloween xuống phố cùng siêu xe mui trần. Nhiều người dừng xe lại bên đường để nhìn đoàn diễu hành.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 2

Nhiều người đi đường kinh ngạc dừng hẳn xe lại dẫn đến tình trạng kẹt xe nhiều trên một vài tuyến đường. Người xung quanh chú ý và không hiểu những cô gái này đến từ đâu, có lẽ là đang quay hình một chương trình truyền hình nào đó.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 3

Tại địa điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu vực vốn xưa nay tấp nập và có thừa sự sáng tạo phá cách. Tuy nhiên, khi đoàn xe hộ tống cùng những người đẹp này xuất hiện, đã phá tan sự dị biệt ngày nào của phố đi bộ.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 4

Nhiều “khán giả” tranh thủ được chụp hình cùng các cô gái.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 5

Bên cạnh những bạn trẻ hiếu kỳ đến xem thì còn có các những cô chú lớn tuổi, tuổi trung niên cũng đến xem và nhận quà Halloween.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 6

Nhiều người ngạc nhiên về sự xuất hiện của các cô gái và vây quanh họ.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 7

Theo chia sẻ của một trong những thành viên đi theo đoàn xe hộ tống bà Tiên hắc ám Maleficent, người đột biến Mystique và 4 nhân tượng đồng thì họ là những nhân viên đến từ Thẩm mỹ viện Sky Diamond. Hưởng ứng phong trào ngày lễ hội Halloween, công ty đã không đắn đo khi trang bị hẳn dàn siêu xe hỗ trợ cho chương trình.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 8

Đưa người xung quanh từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bà Tiên hắc ám Maleficent, người đột biến Mystique và 4 nhân tượng đồng sau những màn trình diễn ấn tượng khiến người xem không thể rời mắt còn có một phần quà nhỏ vô cùng ấn tượng dành tặng cho những người có mặt tại đây.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 9

Các em nhỏ phấn khích vây quanh và “xin” quà từ các hot girl kỳ lạ này.

Su that ve dan chan dai gay nao loan TP.HCM dem Halloween toi qua - Anh 10

Xong nhiệm vụ, các bà Tiên hắc ám Maleficent và người đột biến Mystique vội lên siêu xe trở về.

Tuấn Anh