Nữ sinh xinh đẹp được phát hiện không phải là đang nằm ngủ trong phòng thi, mà đó chỉ là một khoảnh khắc tình cờ.

Anh Tú

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 1

Hôm 6/7, trên fanpage Beat rất nổi tiếng và quen thuộc với dân mạng Việt, bức ảnh một nữ sinh xinh đẹp nằm ngủ trên bàn học đã thu hút sự quan tâm, tò mò của rất nhiều bạn trẻ. Người đăng tải bức ảnh miêu tả đây là hình chụp lén trong phòng thi và cô nữ sinh có khuôn mặt dễ thương này do không làm được bài nên đã nằm ngủ gục. Dung mạo của cô gái trẻ và dòng mô tả khá thú vị trên chính là lý do khiến bức ảnh này hút hàng ngàn lượt thích chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 2

Nhờ xinh xắn, dễ thương, nữ sinh bị cho là nằm ngủ trong phòng thi trở thành nhân vật được nhiều bạn trẻ, cư dân mạng tìm kiếm. Trang cá nhân của cô nàng này nhanh chóng được phát hiện. Cô gái tên Phạm Thị Bích Ngọc, sinh năm 1997, quê Hải Dương, sử dụng tài khoản cá nhân mang tên Nguyễn Hoài An. Sau khi có được những thông tin trên, dân mạng cũng lập tức tìm ra ngay sự thật đằng sau bức ảnh chụp Ngọc nằm ngủ trên bàn học đang gây sốt trên mạng xã hội.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 3

Theo đó, Ngọc không phải là thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016 mà hiện là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Trước đó, nhiều dân mạng cho rằng việc Ngọc bị chụp lén trong phòng thi là điều khá vô lý bởi phòng thi THPT luôn được giám sát rất nghiêm ngặt, không có chuyện các sĩ tử hoặc giám thị được sử dụng điện thoại và chụp ảnh một cách thoải mái như vậy.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 4

Ngoài ra, do trong bức ảnh đang gây sốt trên mạng vừa qua, Ngọc mặc một chiếc áo màu bộ đội, một vài người khác ở gần cô cũng mặc áo màu này... từ đó dân mạng phán đoán bức ảnh chỉ là một khoảnh khắc vui của Ngọc được bạn bè chụp lại trong kỳ học quân sự, giáo dục quốc phòng. Ngoài ra, thời điểm Ngọc đăng tải bức ảnh đó lên trang cá nhân là vào ngày 22/5/2016, qua đó càng chứng minh hình ảnh này không phải chụp trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 5

Bất ngờ trở thành "người nổi tiếng", được nhiều bạn bè, dân mạng hỏi thăm nhưng hiện tại Ngọc vẫn chưa tiết lộ, chia sẻ gì thêm về bức ảnh chụp lúc mình đang ngủ vừa qua. Tuy nhiên, do được phát hiện một cách rất tình cờ, lại có khuôn mặt xinh xắn, dung mạo ưa nhìn nên Ngọc đã vô tình có thêm rất nhiều bạn mới, người theo dõi trên Facebook. Tìm hiểu thêm về Ngọc, dân mạng được biết thêm khá nhiều thông tin về cô nữ sinh thú vị này.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 6

Ngọc là nữ sinh Đại học Ngoại thương - ngôi trường nổi tiếng là nơi xuất thân của rất nhiều hot girl Việt nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa tài năng. Cô là thành viên ban MC của câu lạc bộ MC&Thời Trang của trường, đồng thời cũng đang là diễn viên của kênh Basick TV- một kênh hài giải trí mới.Bản thân Ngọc cũng là một nữ sinh viên rất năng động, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia nhiều hoạt động của nhà trường. Đặc biệt, Ngọc có năng khiếu chơi đàn tranh và rất tự tin tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, tài năng dành cho sinh viên.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 7

Dân mạng còn phát hiện Ngọc là một thí sinh từng tạo ra khá nhiều ấn tượng trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương vừa qua. Cô bạn có khuôn mặt xinh xắn khiến nhiều người liên tưởng tới hot girl trà sữa Chương Chiết Thiên rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 8

Do có khuôn mặt dễ thương, trẻ trung nên cũng dễ hiểu vì sao khi một số người có thể thể nhầm lẫn Ngọc là nữ sinh cấp 3. Kỳ thi THPT là thời điểm rất nhiều nữ sinh xinh đẹp được chú ý đến, bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh và Ngọc là một trường hợp như vậy. Bản thân cô cảm thấy rất bất ngờ khi bức ảnh chụp lúc mình đang ngủ lại được nhiều dân mạng chia sẻ đến vậy.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 9

Ngọc sở hữu nhiều đường nét vô cùng nữ tính và đậm chất con gái Việt trên khuôn mặt và khiến các chàng trai dễ dàng mê đắm, phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Su that ve nu sinh xinh dep nam ngu trong phong thi THPT - Anh 10

Dù trang điểm hay không thì Ngọc vẫn rất xinh xắn, ưa nhìn.