Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11

Gốc
Một đoạn chia sẻ trên mạng xã hội được cho là của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chửi tục, dành nhiều lời khó nghe cho bạn trai khi học lớp 11.

Mới đây, một tài khoản cá nhân đã đăng tải hình ảnh chụp lại trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với lời chia sẻ: “Mối tình của em ý năm lớp 11”. Trong hình ảnh được đăng tải là hai chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Có thể dễ dàng nhận ra, đây là những dòng trạng thái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành cho bạn trai. Cô đang vô cùng bực tức khi cả hai có khúc mắc xảy ra và đã hai ngày không nói chuyện.

Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11 - Ảnh 1

Một đoạn chia sẻ trên mạng xã hội được cho là của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chửi tục

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dùng nhiều từ chửi tục, chửi thề.

Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11 - Ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang vô cùng bực tức khi cả hai có khúc mắc xảy ra và đã hai ngày không nói chuyện

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm đối với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Một số ý kiến cho rằng, Hoa hậu Việt Nam lại có thói quen chửi thề. Dù đó là thời điểm chưa đăng quang thì cũng khiến nhiều người có ấn tượng không tốt với một cô gái có những phát ngôn như vậy.

Một số ý kiến khác lại bày tỏ sự bệnh vực Đỗ Mỹ Linh và cho rằng, đó là thời điểm Mỹ Linh còn quá nhỏ, chưa ý thức được mình và cần đánh giá tân Hoa hậu trong thời gian tới chứ không phải quá khứ.

Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11 - Ảnh 3

Hình ảnh gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ngay khi những hình ảnh trên được đăng tải, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng phủ nhận. Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định: “Tôi xin khẳng định đó không phải là những dòng chữ do tôi viết. Tôi không biết người ta đã cắt ghép hay làm cách nào đó để có nội dung như vậy, nhưng chắc chắn tôi không hề viết những dòng chữ đó".

Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11 - Ảnh 4

Hoa hậu 2016 cũng nói thêm, cô không nhớ và không có chút ấn tượng nào về điều ấy cả. Khi đăng quang, mọi người có tìm lại những bài chia sẻ trước và nhận xét cô nói chuyện có phần trẻ con nhưng bản thân cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu nên hồi xưa vẫn rất vô tư.

“Một phần tôi cảm thấy rất buồn nhưng hy vọng mọi người có thể hiểu khi tôi chỉ là một cô gái trẻ sẽ có những sai lầm và khuyết điểm. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng khắc phục những điều đấy để xây dựng hình ảnh một Hoa hậu hoàn thiện hơn" – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định.

Sự thật việc Hoa hậu Mỹ Linh văng tục, chửi bạn trai năm lớp 11 - Ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng nhiều lần "vạ miệng" trước khi đăng quang

Đây không phải là scandal duy nhất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Trước đó, chỉ vừa được xướng tên với danh hiệu cao nhất, Đỗ Mỹ Linh đã dính hàng loạt lùm xùm như nhan sắc không nổi bật, mua giải với giá 12 tỷ đồng, làm lại rang, sở thích chửi thề… Vì không chịu được áp lực, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khóa trang cá nhân và hạn chế phát ngôn trước truyền thông.

Hé lộ đền thờ Tổ nghiệp lộng lẫy sắp hoàn thành của Hoài Linh

Minh Tâm

Tin nóng

Tin mới