Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sự thật vợ chồng David Beckham mắc Covid-19 sau bữa tiệc bạc tỷ

David và Victoria Beckham được cho là đã nhiễm Covid-19 sau khi tham dự buổi tiệc tại Los Angeles hồi đầu tháng 3.

Nguồn tin tiết lộ, sau khi biết bị bệnh, gia đình Beckham tự cách ly trong hơn 2 tuần tại trang viên ở Cotswolds

The Sun đưa tin, David và Victoria Beckham được cho là đã nhiễm Covid-19 sau khi tham dự buổi tiệc tại Los Angeles hồi đầu tháng 3. Đặc biệt, tại bữa tiệc mừng sinh nhật trị giá 100 nghìn bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng) của cậu cả Brooklyn, vợ chồng David Beckham còn tiếp xúc với nhiều bạn bè khác, trong đó có rapper Stormzy và cựu thành viên Spice Girls Emma Bunton.

Được biết, lịch trình di chuyển của vợ chồng David Beckham là từ Los Angeles đến Anh dự sinh nhật lần thứ 21 của Brooklyn Beckham ở Cotswolds vào ngày 4/3, sau đó trở lại Mỹ vào ngày 11/3 để dự sự kiện ra mắt đội bóng mới của David ở Florida. Cặp vợ chồng lại bay về dinh thự Cotswolds vào ngày 19/3 trước khi có lệnh giãn cách xã hội.

Nguồn tin của The Sun tiết lộ thêm: "David đã tham dự một số sự kiện, có bắt tay và ôm hôn người hâm mộ cũng như các nhân vật quan trọng của CLB".

Có thông tin cho rằng, khi ở Miami (Florida), David bắt đầu cảm thấy không khỏe, trong khi Victoria bị đau họng và sốt cao sau đó. Ngoài ra, các nhân viên của vợ chồng Beckham, bao gồm tài xế, vệ sĩ và các trợ lý cũng bị nhiễm Covid-19, trong đó một vài người bị nặng.

David Beckham và bà xã được cho là đã nhiễm Covid-19 khi tham dự tiệc tại Los Angeles

Một nguồn tin thân cận tiết lộ thêm, Victoria “thực sự hoảng loạn” và buộc cả gia đình phải cách ly nghiêm ngặt trong hơn hai tuần theo quy định của Chính phủ Anh. “Cô ấy rất sợ hãi vì cho rằng họ có thể là những kẻ siêu lây nhiễm. Do đó, cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu mọi rủi ro trong tương lai”, nguồn tin nói.

Nguồn tin cũng khẳng định, sau khi phục hồi hoàn toàn, cặp đôi không lơ là việc kiểm tra sức khỏe những người trong ê kíp của họ thường xuyên. Họ được cho là đã gửi gói chăm sóc sức khỏe cho ít nhất 2 nhân viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Ngoài ra, cặp đôi cũng đã hủy bỏ kế hoạch sinh nhật 18 tuổi của cậu con trai giữa Romeo vì lo ngại chúng sẽ phá vỡ các quy tắc giãn cách xã hội.

Daily Mail đã liên lạc với đại diện của David Beckham để xác nhận thông tin, người này từ chối bình luận.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/su-that-vo-chong-david-beckham-mac-covid-19-sau-bua-tiec-bac-ty-d478574.html