Gia nhập showbiz một thời gian, các sao Việt đều có xu hướng xinh đẹp hơn. Trong đó, nhiều người đã nhờ tới sức mạnh của 'dao kéo'.

Bảo Thy ngày càng đẹp hơn với gương mặt thon gọn, chiếc cằm chữ V, chiếc mũi cao cùng đôi mắt to tròn khác hẳn khi xưa.

Để có được vẻ đẹp như mong muốn, Hồ Quỳnh Hương đã phải trả ca khá nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Vốn sở hữu chiếc mũi khá to vì vậy Lệ Quyên đã quyết định đi thẩm mỹ chiếc mũi này trở nên nhỏ gọn hơn để hài hòa với khuôn mặt vốn thon nhỏ của mình.

Sở hữu làn da ngăm đen và hàm răng không đều. Bởi vậy sau khi đăng quang HH Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đã chỉnh sửa lại hàm răng cho thẳng đều và cải thiện làn da trắng sáng hơn.

Lúc mới đi hát, Mỹ Tâm sở hữu chiếc mũi khá to và thô.

Ngọc Quyên khi mới vào nghề sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh và chiếc mũi khá to. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Ngọc Quyên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi gương mặt thon gọn và chiếc mũi nhỏ nhắn lạ thường.

Chẳng ai còn nhận ra cô nàng Phi Thanh Vân mắt hí, da đen thủa nào với hình ảnh hoàn toàn mới này.

Thanh Hằng cũng là một trong những chân dài gặp phải nghi án chỉnh sửa mũi vì chiếc mũi hiện tại vừa cao lại vừa thon nhỏ hơn trước rất nhiều.

Dù không thừa nhận nhưng những nét thay đổi trên gương mặt Thủy Tiên khiến người khác dễ dàng nhận ra cô nàng đã "đụng chạm" dao kéo.

Thu Thủy cũng vậy. Gương mặt cô trở nên thanh thoát, chiếc mũi cũng cao và thon nhỏ hơn thủa mới vào nghề.

Sở hữu nhiều nét đẹp tự nhiên, tuy nhiên hai cánh mũi hơi to và bè khiến Trương Ngọc Ánh khá mất điểm. Có lẽ vì vậy, cô nàng đã chỉnh sửa giúp hai cánh mũi trở nên thon nhỏ hơn.

Vũ Thu Phương cũng gặp nghi án như vậy khi nhiều năm trở lại đây cô xuất hiện ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn xưa với chiếc mũi thon nhỏ lạ thường.