Sự trở lại của Beast

Gốc
(TBKTSG Online) - Bộ phim ca nhạc của Hàn Quốc "Sự trở lại của Beast", tựa gốc: "Welcome back to Beast Airline", sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 16-8.

Minh Nhật

Các thành viên của nhóm Beast - Ảnh do Lotte Cinema cung cấp.

(TBKTSG Online) - Bộ phim ca nhạc của Hàn Quốc "Sự trở lại của Beast", tựa gốc: "Welcome back to Beast Airline", sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 16-8.

Bộ phim giới thiệu một buổi hòa nhạc hoành tráng của sáu chàng trai của showbiz Hàn: "Welcome back to Beast Airline – Sự trở lại của Beast".

Buổi hòa nhạc diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul trong hai ngày với hơn 24.000 vé được bán hết trong tích tắc. Các fan hâm mộ nhà Beauty đã được cháy hết mình trước các màn biểu diễn nóng bỏng của các chàng trai nhóm Beast. Những “hit” lớn của Beast đều được thể hiện & khán giả gần như cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những màn song ca, trình diễn đặc biệt cũng khiến các Beauty “mãn nhãn”. Tuy có một vài sai sót nhỏ, thậm chí Doo Joon còn ngã trên sân khấu, nhưng các fan vẫn cổ vũ Beast hết mình. Tất cả làm nên sự thành công của show diễn hoành tráng này.

Khi phát hành dưới định dạng 3D tại Việt Nam, ngoài âm thanh và hình ảnh sống động, tuyệt hảo, "Sự trở lại của Beast" sẽ cung cấp những đoạn phim chưa từng công bố của nhóm, những hình ảnh khi tập luyện, những thước phim phía sau hậu trường cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả. Và tất nhiên, các Beauty cũng được lại một lần nữa, đắm mình trong những ca khúc “bất hủ” của thần tượng mình như Shock, Soom, Beautiful, Mystery …

Beast là nhóm nhạc gồm sáu chàng trai người Hàn: Yoon Doo-joon, Jang Hyun-seung, Yong Jun-hyung, Yang Yo-seob, Lee Gi-kwang và Son Dong-woon… , thuộc sự quản lý của CUBE Entertainment – cũng là ngôi nhà chung của nhóm nhạc nữ 4minutes. Họ ra mắt lần đầu bằng việc phát hành mini-album đầu tiên Beast Is The B2ST vào ngày 14-10-2009.

Suốt gần 4 năm hoạt động, nhóm đã gặt hái nhiều thành công về thương mại cũng những lời khen từ giới phê bình. Năm 2009, nhóm đã đạt giải thưởng dành cho nhóm nhạc mới xuất sắc; đoạt giải Bonsang tại Seoul Music Awards trong cả hai năm 2011 và 2012. Nhóm cũng giành giải Nghệ sĩ của năm (Daesang) tại Melon Music Awards và giải Album của năm cho album Fiction and Fact tại Gaon Chart Awards quý 2 năm 2011.

Tin nóng

Tin mới