Nhiều hộp sữa Cao Khỏe của nhãn hiệu sữa Dutch Lady mặc dù còn hạn sử dụng nhưng khi đổ ra bên trong đã vón cục, kém chất lượng.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh những hộp sữa mang nhãn hiệu Cao Khỏe của Dutch Lady mặc dù còn hạn sử dụng nhưng khi đổ ra thì sữa đã vón cục.

Đoạn clip dài gần 2 phút được chia sẻ trên trang cá nhân của Facebooker Phan Gia Huan với nội dung cảnh báo mọi người khi mua sữa cho con uống cần kiểm tra kỹ.

Sua Dutch Lady bi khach hang to dong vang, von cuc du chua het han su dung - Anh 1

Hình ảnh hộp sữa còn hạn sử dụng tuy nhiên khi đổ ra lại xuất hiện tình trạng vón cục.

Theo đó, trong clip là hình ảnh những hộp sữa Cao Khỏe vị dâu của nhãn hiệu sữa Dutch Lady được sản xuất ngày 15/5/2016 và hết hạn ngày 15/11/2016.

Như vậy, đến thời điểm trong clip thì những hộp sữa này vẫn còn hạn sử dụng nhưng đã xuất hiện tình trạng vón cục.

Clip: Sữa Dutch Lady cao khỏe bị tố kém chất lượng. (Nguồn: Facebook Phan Gia Huan)

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, anh Nguyễn Văn Huấn (SN 1991, phố Chẹm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) là chủ nhân của tài khoản Facebook Phan Gia Huan xác nhận vụ việc trên là đúng sự thật.

Anh Huấn cho biết thêm: "Trước đó, vợ tôi có mua 10 lốc sữa (40 hộp) Cao khỏe của nhãn hiệu sữa Dutch Lady ở một đại lý tạp hóa gần nhà về cho con uống. Khi các con tôi đã uống được mấy hộp thì xảy ra tình trạng bị tắc không uống được nên tôi có cắt ra và phát hiện sự việc sữa kém chất lượng".

Được biết sản phẩm sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung thêm Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mới được nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam giới thiệu ra thị trường hồi tháng 7/2015. Và hơn nữa nhãn hiệu sữa Dutch Lady là một nhãn hiệu lớn trước giờ luôn được lòng tin của người tiêu dùng.

Sua Dutch Lady bi khach hang to dong vang, von cuc du chua het han su dung - Anh 2

Hộp sữa nhãn hiệu Dutch Lady cao khỏe bị vón cục dù vẫn còn hạn sử dụng.

Trao đổi thêm với PV Pháp luật Plus, anh Huấn cho biết sau khi phát hiện sự việc anh đã liên hệ với phía công ty sữa theo số điện thoại đường dây nóng 18001545 in trên vỏ hộp sữa để khiếu nại về tình trạng trên.

Sau đó, phía công ty đã cho người về nhà anh lấy mẫu sữa và hứa sau một tuần sẽ trả lời cho anh về kết quả kiểm tra và mức độ an toàn của sữa.

Sua Dutch Lady bi khach hang to dong vang, von cuc du chua het han su dung - Anh 3

Biên bản tiếp nhận phản ánh của khách hàng được phía công ty sữa Dutch Lady gửi cho anh Huấn.

Nếu đúng đây là sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu sữa Dutch Lady thì việc sản phẩm bị hỏng trong khi vẫn còn hạn sử dụng là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như 1 thương hiệu danh tiếng như Dutch Lady.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin!

Thành Lâm