Sửa máy bơm nước, một công nhân lò gạch bị giật tử vong

Gốc
Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cùng gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân. Được biết, gia đình nạn nhân rất khó khăn, người con út mới chỉ 20 ngày tuổi.

Tin tức thời sự ngày 12/6, thông tin từ UBND xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp điện giật trong lúc lắp máy bơm để tưới đất làm gạch khiến một người tử vong.

Trước đó, vào chiều tối ngày 11/6, anh Nguyễn Văn Toàn (26 tuổi, trú tại xóm Bàu Khe, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) lắp máy bơm để chuẩn bị cho ngày mai tưới đất tại làng nghề Ngói Cừa, xã Nghĩa Hoàn (huyện Tân Kỳ).

Sửa máy bơm nước, một công nhân lò gạch bị giật tử vong - Ảnh 1

Do máy bơm bị hở nên nạn nhân bị điện giật tử vong (Ảnh minh họa)

Bất ngờ, do nguồn điện bị hở khiến nạn nhân bị điện giật, mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Toàn đã tử vong trước đó.

Nhận được tin, chính quyền xã Giai Xuân đã thăm hỏi gia đình nạn nhân và cùng với người thân tổ chức mai cho nạn nhân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ lò gạch nơi nạn nhân làm việc đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng.

Được biết gia đình anh Toàn thuộc diện hộ nghèo, anh là lao động chính trong nhà, hiện có vợ và hai con nhỏ, đứa con gái út mới tròn 20 ngày tuổi.

Anh Ngọc

Tin nóng

Tin mới