(Nguoiduatin.vn) - LĐBĐ Anh vừa đưa ra phán quyết vừa vụ Evra tố cáo Suarez có lời lẽ phân biệt chủng tộc với anh, tiền đạo người Uraguay sẽ phải chịu hình phạt thích đáng từ FA.

Sau trận hòa 1-1 giữa Liverpool và MU tại vòng 8 giải ngoại hạng Anh, Evra, hậu vệ cánh của MU đã lên tiếng tố cáo Suarez có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình. Nhưng vào thời điểm đó, giới phân tích cho rằng Evra đã dựng chuyện.

Mặt khác, tuyển thủ người Uraguay luôn 1 mực khẳng định mình vị oan và còn đề nghị LĐBĐ Anh trừng trị nghiêm khắc hành vi vu khống của Evra. CLB Liverpool cũng luôn ủng hộ chân sút chủ lực của mình.

Suarez dùng lời lẽ miệt thị Evra

Nhưng vào ngày hôm nay, FA đã bất ngờ thông báo về vụ Evra và Suarez, theo đó, tuyển thủ người Pháp không hề dựng chuyện, những gì anh nói về hành động của Suarez là hoàn toàn có thật.

Sau khi nghiên cứu rõ mọi bằng chứng và băng ghi hinh những tình huống chạm trán của Evra và Suarez trong trận đấu, FA khẳng định Luis Suarez đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ của MU. Tiền đạo người Uraguay đã không dưới 10 lần dùng lời lẽ miệt thị Evra.

Vào tuần tới, Suarez sẽ chính thức nhận án phạt từ FA.

Thỉnh Ka