Suarez 'dìm hàng' Messi

Luis Suarez đã đăng một câu chuyện vui nhộn trên Instagram với hình ảnh đồng đội cũ của Barcelona, Lionel Messi đ ang ngủ trên chiếc ghế dài của anh ấy.

Bộ đôi này đã có sáu năm cùng nhau ở sân Camp Nou và cùng nhau tạo thành một trong những mối quan hệ đối tác chết chóc nhất trong bóng đá châu Âu trong một thập kỷ qua. Sự tinh quái của Suarez rất hòa hợp với Messi tinh tế khi săn bàn theo kiểu “song kiếm hợp bích”.

Hai ngôi sao Nam Mỹ đã giành được bốn chức vô địch La Liga, bốn Copa del Reys và danh hiệu Champions League 2015. Họ vẫn là bạn thân ngay cả sau khi Suarez chuyển đến Atletico Madrid hai năm trước. Lionel Messi đã theo chân cầu thủ 35 tuổi rời khỏi Blaugrana vào năm ngoái khi anh gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

Suarez đã đăng một bức ảnh trên Instagram của anh về người chiến thắng Quả bóng vàng bảy lần đang ngủ trên ghế sofa, cùng với chú thích: "Con ngủ được không bố ơi? 18:09 rồi". Đây là màn chọc ghẹo "dìm hàng" nhau cho vui giữa Suarez và người bạn thân Messi mà hoàn toàn không có ý khác.

Suarez và Messi rất thân thiết với nhau ở ngoài đời. Ảnh: CGI.

Suarez và Messi rất thân thiết với nhau ở ngoài đời. Ảnh: CGI.

Sau khi được giải phóng hợp đồng từ Atletico Madrid, Luis Suarez đang tìm kiếm một đội bóng mới và cầu thủ 35 tuổi này đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Khi cựu cầu thủ Liverpool được El Larguero hỏi vào tháng 5 về khả năng tái hợp với Lionel Messi, tại đội bóng Inter Miami của cựu tuyển thủ Anh David Beckham, Suarez đã trả lời: “Với Messi ở Miami trong vài năm nữa? Tôi cũng hy vọng thế. Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời cả trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã luôn tôn trọng và đối xử rất tốt với nhau. Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy hai đồng nghiệp vui vẻ bên ngoài sân bóng”.

Suarez cũng được hỏi về việc rời sân Atletico Madrid, và anh thừa nhận rằng mình muốn ở lại CLB lâu hơn và có những đóng góp khác hơn: “Tôi đã muốn ở lại Madrid thêm hai năm nữa, vâng đúng thật là vậy. Rafa Alique (Giám đốc truyền thông của Atletico) nói với tôi một ngày trước khi kết thúc mùa giải rằng họ sẽ chia tay tôi. Tôi không biết gì cả. Tôi đã 35 tuổi và tôi cũng đang nghĩ về tương lai của mình.

Tiền đạo Suarez trong ngày chia tay Atletico Madrid. Ảnh: CGI.

Tiền đạo Suarez trong ngày chia tay Atletico Madrid. Ảnh: CGI.

Chúng tôi đã có một cuộc họp với CLB vào tháng 12 năm ngoái, và sau đó chúng tôi tiếp tục nói chuyện vào tháng 2. Alique nói với tôi rằng họ sẽ chia tay tôi và tôi rất vui vì ít nhất cũng đã có người nói cho tôi nghe về khả năng ra đi của mình. Không cần thiết phải giấu diếm điều đó. Nó là chuyện bình thường trong bóng đá. Tôi rất vui vì người ta rất thật lòng với tôi, mặc dù tôi chưa muốn đi đâu cả”.

Tuyển thủ Uruguay đã được hỏi thêm về khả năng chuyển đến Hoa Kỳ vào mùa hè này, anh đã trả lời: “Không, việc chuyển đến Mỹ chưa có trong đầu tôi. Hiện tại tâm trí tôi chỉ có ở châu Âu và cụ thể hơn là Tây Ban Nha. Rõ ràng tôi là một trong những cầu thủ để lại một di sản tuyệt vời ở đây. Tôi rất tự hào về sự nghiệp mà tôi đã có".

TÂM VÕ

Nguồn PLO: https://plo.vn/suarez-dim-hang-messi-post686351.html