Suarez sẽ ở lại Liverpool dù không được dự Champions League

Gốc
Tiền đạo Luis Suarez khẳng định anh sẽ ở lại Liverpool ngay cả khi họ không giành được tấm vé tham dự Champions League mùa sau.

Luis Suarez khẳng định anh sẽ ở lại Liverpool

Hồi tháng 12 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi, người Uruguay, Luis Suarez đã chính thức ký bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với câu lạc bộ vùng Merseyside.

Tuy nhiên, các nguồn tin vẫn cho rằng, tương lai của Suarez tại sân Anfield sẽ phụ thuộc nhiều vào việc Liverpool có lọt vào top 4 đội dẫn đầu mùa này không. Khi được hỏi về vấn đề này, chân sút Suarez tiết lộ anh sẽ vẫn ở lại CLB bất kể họ kết thúc giải đấu với vị trí thứ mấy. Luis Suarez chia sẻ trên chương trình FourFourTwo:

"Tôi đã ký bản hợp đồng mới với Liverpool vì tôi rất hạnh phúc ở đây. Và tôi muốn ở lại nơi tôi đang thi đấu, cuộc sống ở đây thật tuyệt. Điều này hoàn toàn không phụ thuộc vào việc chúng tôi có thể tham dự Champions League hay không”.

Bên cạnh đó, Luis Suarez cũng thừa nhận rằng khi chơi bóng, anh sẵn sàng làm mọi thứ để chiến thắng. Anh nói thêm:

“Trên sân cỏ tôi tranh cãi, tôi la hét, tôi nói dối và nói chung tôi làm bất cứ thứ gì để chiến thắng. Tôi hoàn toàn khác. Tôi quên mọi thứ đi, đôi khi tôi cảm thấy hơi căng thẳng khi thấy tất cả quanh tôi cứ gây áp lực và ồn ã. Ngoài sân bóng, tôi là người rất điềm tĩnh. Tôi có thể đôi khi cáu gắt với vợ cũng như với bất cứ ai khác, nhưng chỉ thế thôi”.

Rất nhiều người đã buộc tội Suarez là một kẻ hay ăn vạ và Suarez đồng tình rằng anh đôi khi hơi… dễ ngã trên sân, nhưng anh khẳng định đã cố gắng thay đổi để thích nghi với bóng đá Anh.

Được biết, ở mùa giải này, tiền đạo Suarez đã ghi được 24 bàn thắng trong 27 lần ra sân cho Liverpool.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới