Gia đình ca sĩ Minh Thuận cho biết tình hình sức khỏe của anh đã tốt lên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới mọi người, thông qua trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh.

Cách đây ít phút, ca sĩ Phương Thanh đã thay mặt gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cảm ơn đến tất cả đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Suc khoe tien trien tot, gia dinh Minh Thuan gui loi cam on - Anh 1

Minh Thuận và người cha gần 100 tuổi

Phương Thanh cho biết, gia đình anh đã quyết định để chị là người đưa ra thông tin về anh trước công chúng. Hôm nay, gia đình nhờ trang cá nhân của Phương Thanh để thông báo về tình trạng hiện tại của anh. Hiện, sức khỏe của Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần tạm ổn hơn những ngày trước. Song, anh vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.

Thông qua trang cá nhân, Phương Thanh cũng thay mặt gia đình Minh Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các y, bác sĩ đã tận tình cứu chữa anh, cảm ơn các Phật tử, truyền thông cũng như người hâm mộ đã luôn theo sát, động viên anh và gia đình trong những ngày qua..

"Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này.", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Suc khoe tien trien tot, gia dinh Minh Thuan gui loi cam on - Anh 2

Tình thân của Minh Thuận và Phương Thanh được cả giới showbiz ngưỡng mộ

Minh Thuận nhập viện hơn một tuần nay vì suy hô hấp liên quan đến bệnh phổi. Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ trong những ngày qua có những lúc hết sức nguy kịch. Nhưng được sự tận tình giúp đỡ của các bác sĩ cũng như sự động viên, chăm sóc của gia đình, bạn bè nên sức khỏe của ca sĩ đã có những tiến triển khả quan.

K.N