(VOV) - Huyền thoại của Croatia, vua phá lưới France 98 Davor Suker đưa ra lời khuyên này và cho rằng Croatia cần chiến đấu hết mình.

Các học trò của Slaven Bilic sẽ đối mặt với nhà vô địch thế giới và châu Âu tại Gdansk, và người chiến thắng chắc chắc sẽ đứng đầu bảng.

Và Suker, người đang giữ kỷ lục ghi 45 bàn trong 69 trận cho Croatia, người sắp trở thành Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Croatia, cho biết ông muốn nhìn thấy một Croatia mạnh mẽ tại Euro lần này.

Tiền đạo huyền thoại từng chơi cho Real Madrid và Arsenal nói với tờ El Confidencial rằng ông yêu cả hai đất nước Croatia và TBN. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu này thì ông muốn Croatia giành chiến thắng “Tôi yêu đất nước TBN và đội tuyển của họ. Nhưng tôi cũng chắc chắn rằng Croatia cũng có những cơ hội để có một vị thứ thuận lợi tại vòng bảng lần này”

Bình luận về việc nghĩ sao nếu tỷ số trận đấu là 2-2. lúc đó cả TBN và Croatia đều vào vòng sau, bất chấp kết quả trận Italy gặp CH AI Len, Suker cho biết điều dó sẽ không xảy ra “2-2 ư? Tôi không nghĩ trận đấu sẽ có kết quả đó. Cả hai đội đều muốn giành chiến thắng”./.