Sulli bị ném đá vì ủng hộ IU, bỏ quên F(x)

Gốc
Cựu thành viên F(x) hoàn toàn không nhắc đến màn comeback của nhóm cũ mà chỉ chúc mừng IU.

Sulli vừa đăng lời chúc mừng cô bạn thân IU ra mắt album mới trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, hành động của Sulli khiến netizen Hàn khó chịu vì cô nàng hoàn toàn không quan tâm đến màn comeback của nhóm nhạc cũ F(x) cũng như sinh nhật của người bạn thân một thời, Krystal.

Sulli bị ném đá vì ủng hộ IU, bỏ quên F(x) - Ảnh 1

Sulli chúc mừng album mới ra mắt của IU nhưng không đả động gì đến F(x).

Sulli đăng bức ảnh vẽ mình và IU kèm dòng ghi chú: "Không thể nào mà không yêu cậu ấy được. Tớ yêu cậu lắm IU. Tớ thích tất cả các bài nhưng Red Queen là bài tớ thích nhất. Không thể nào mà không thích cậu ấy cho được”. Hai cô gái sinh năm 1994 có mối quan hệ thân thiết trong showbiz. Gần đây, Sulli và IU đều công khai chuyện hẹn hò với đàn anh nhiều hơn chục tuổi.

Chia sẻ của Sulli phải nhận không ít chỉ trích từ netizen Hàn, họ cho rằng Sulli đã quá vô tâm, không thèm để ý đến màn comeback của F(x), cũng quên luôn sinh nhật của Krystal vào ngày 24/10. Họ cho rằng Sulli nên tỏ ra có trách nhiệm sau scandal lui nhóm khiến các thành viên gặp khó khăn.

Sulli bị ném đá vì ủng hộ IU, bỏ quên F(x) - Ảnh 2

Từng thân thiết trong hội 94 line nhưng sau khi rút khỏi F(X), Sulli không chúc mừng sinh nhật Krystal.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi thật sự mong album lần này của F(x) thật thành công để Sulli phải ghen tỵ”, “Tại sao Sulli cứ phải làm những điều khiến người khác ghét thế?”, “Cô nàng cũng chẳng quan trọng với F(x), 4 thành viên hãy làm cho tốt nhé”, “Tại sao Sulli không giữ im lặng cơ chứ, nếu không muốn chúc mừng thì cũng đừng nhắc đến ai khác”.

Quỳnh Mai

Tin nóng

Tin mới