Súng nổ ở Đà Nẵng, một người nước ngoài tử vong

Gốc
Vụ nổ súng xảy ra sáng 26/11 tại khu đường Nguyễn Duy Hiệu, Đà Nẵng khiến 1 người đàn ông quốc tịch Trung Quốc tử vong.

Chiều 26/11, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Chánh văn phòng Công an thành phố Đà Nẵng xác nhận thông tin, một vụ nổ súng xảy ra khoảng 7h30 sáng cùng ngày, trước cổng nhà số K184/20, đường Nguyễn Duy Hiệu, tổ 89, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Nạn nhân là ông Li Mu Zi, 31 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, khi đang dắt xe máy từ nhà cha vợ là ông Nguyễn Dững ra cổng thì bị một đối tượng dùng súng bắn vào ổ bụng rồi bỏ chạy.

Súng nổ ở Đà Nẵng, một người nước ngoài tử vong - Ảnh 1

Công an bảo vệ hiện trường vụ nổ súng

Ông Li Mu Zi được người dân trong khu phố đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong tại bệnh viện Đà Nẵng. Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Chánh văn phòng Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện Công an thành phố đang huy động lực lượng tập trung điều tra làm rõ vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Bích, ở tổ 88, phường An Hải Đông, nhà ở đối diện cho biết, lúc đó khoảng 7h30, đang ở trong nhà thì nghe tiếng nổ, bà cùng mọi người chạy ra đã thấy nạn nhân nằm trên vũng máu. Cùng lúc đó thấy một nam thanh niên đi xe gắn máy cầm súng lái xe bỏ chạy. Người dân trong khu phố đã kịp thời gọi điện thoại báo cơ quan chức năng, đồng thời hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà, Công an Đà Nẵng đã triển khai lực lượng phong tỏa khu vực hiện trường lấy lời khai để điều tra.

Bà Nguyễn Thị Bích cho kể lại: “Lúc nghe thấy tiếng nổ, tôi chạy ra thì thấy xe máy đổ đè lên người Trung Quốc. Người nổ súng từ trước đó đã thấy ngồi ăn bánh xèo ở quán bên cạnh từ sáng. Lúc đó nhiều người cuống lo gọi công an nên có nhìn biển số nhưng không chính xác“./.

Đình Thiệu/VOV - Miền Trung

Tin nóng

Tin mới